The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù diễn xuất gây tranh cãi do quá đơ, The Weeknd vẫn thừa nhận từng bỏ ngang concert vì quá đắm chìm trong nhân vật Tedros khiến anh... quên cả cách hát.

The Weeknd không chỉ là nhà sản xuất mà còn đóng vai chính trong The Idol - series đang bị chỉ trích không ngừng của đài HBO. Trong phim, chủ nhân hit Blinding Light đóng vai Tedros - một chủ giáo phái đã thao túng tâm lý ngôi sao nhạc Pop Jocelyn (Lily-Rose Depp) sau khi cô suy sụp tinh thần.

The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát ảnh 1

The Weeknd trong vai Tedros.

Trong cuộc phỏng vấn với W Magazine, The Weeknd thẳng thắn chia sẻ về The Idol. Theo nam ca sĩ, việc hóa thân thành Tedros bằng phương pháp method acting (trường phái diễn xuất ở đó diễn viên sống như nhân vật) đã khiến anh quá đắm chìm trong nhân vật, dẫn đến việc cắt ngắn một đêm diễn ở Los Angeles trong khuôn khổ tour The After Hours Til Dawn đầu tháng 9/2022.

“Tôi phải cởi bỏ nhân cách The Weeknd, đội bộ tóc giả của Tedros, quay phim với Jocelyn rồi trở lại là The Weeknd. Thật khó để làm điều đó. Khi lên sân khấu, tôi bị mất giọng. Không phát ra tiếng nào cả. Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây.

Giả thiết của tôi là tôi đã quên cách hát vì đóng vai Tedros, một nhân vật không biết hát, thật đáng sợ. Với tư cách là The Weeknd, tôi chưa bao giờ bỏ qua một đêm diễn nào. Dù có sốt cao tôi vẫn biểu diễn nhưng có điều gì đó rất phức tạp đang diễn ra trong tâm trí tôi vào lúc đó", anh thừa nhận.

The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát ảnh 2

The Weeknd bỏ ngang đêm diễn hồi tháng 9/2022.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Variety ngày 20/6, The Weeknd cho biết, anh làm ra The Idol để mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về sự nổi tiếng. Anh khẳng định, ê-kíp đang đạt được những gì họ muốn, bao gồm cả sự tiêu cực.

"Tôi rất vui khi mọi người xem phần còn lại của chương trình. Bộ phim gần như mang tính giáo dục, rằng đây là điều đi kèm với việc trở nên cực kỳ nổi tiếng. Xung quanh bạn là những người mà bạn không chắc ý định thực sự của họ là gì, ngay cả khi họ có vẻ tốt. Bạn chỉ không bao giờ biết", The Weeknd chia sẻ.

The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát ảnh 3

The Weeknd và Lily-Rose Depp trong The Idol.

The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát ảnh 7
The Weekend hủy show vì quá nhập tâm vào vai diễn trong "The Idol" đến quên cả cách hát ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm