Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK

HHT - Trong khi netizen đang xì xào rằng Yeri ngày càng trở thành một "bản sao" của Jennie thì trong lần xuất hiện mới nhất, Yeri lại dùng một món phụ kiện khiến ai nhìn cũng nghĩ ngay tới Jennie.
Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 1

Mới đây, nhóm Red Velvet cùng nhiều idol khác tham gia concert trực tuyến mang tên 2020 On Tact: Gangnam festival. Các cô gái Red Velvet mặc trang phục tông tím đen đầy bí ẩn.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 2

Em út Yeri diện đồ kín đáo nhất nhóm với áo vest lửng đầy ấm áp. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý đến phụ kiện cặp tóc hình bông hoa trà mà Yeri cài lên hai bên tóc.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 3

Ai cũng biết hoa trà là biểu tượng của thương hiệu Chanel mà Jennie là đại sứ thương hiệu. Jennie cũng từng cài một bông hoa trà của Chanel trong bức hình quảng bá ca khúc How You Like That.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 4

Cũng chính Jennie đã khởi xướng trào lưu biến sợi ruy băng gói hàng của Chanel thành sợi dây buộc tóc xinh xắn. Rất nhiều cô gái đã học theo Jennie và vì thế, ruy băng in tên các thương hiệu thời trang cao cấp bỗng trở nên có giá.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 5

Việc Yeri dùng cặp tóc hoa trà trắng càng khiến netizen liên tưởng đến Jennie. Bởi trước đó, fan K-Pop đã tranh luận về chuyện có phải em út nhóm Red Velvet đang bắt chước hình ảnh của Jennie khi thay đổi chóng mặt về phong cách.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 6

Từ một cô gái đáng yêu ngọt ngào, Yeri giờ chuyển sang hình tượng trưởng thành, cá tính, những bức hình tạo dáng táo bạo, không ngại mặc đồ ôm hoặc đồ ngắn khoe vóc dáng.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK ảnh 7

Nhiều bức ảnh của Yeri bị so sánh với Jennie vì có sự tương đồng về phong cách ăn mặc hoặc biểu cảm, lối tạo dáng. Nhiều khán giả cho rằng Yeri nên xây dựng hình ảnh riêng của mình vì thần thái, vóc dáng của cô có những điểm khác biệt nhất định với mọi người.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".