Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”?

HHT - Những hình ảnh gần đây của Yeri (Red Velvet) có giống với Jennie (BLACKPINK) hay không mà bị cư dân mạng cho rằng cô đang bắt chước Jennie?

Trong mắt nhiều khán giả, Yeri vốn là cô em út nhí nhảnh đáng yêu của nhóm Red Velvet. Đã từng bị chỉ trích rất nhiều khi gia nhập nhóm sau khi Red Velvet chính thức debut nhưng Yeri đã từng bước chinh phục khán giả nhờ sự trẻ trung hồn nhiên của mình.

Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 1 Yeri nhí nhảnh đáng yêu khi mới debut

Nhưng thời gian gần đây, Yeri đã trưởng thành và thay đổi phong cách đến khó mà nhận ra. Thay vì những hình ảnh lí lắc, trong sáng trước kia thì Yeri của thời hiện đại lại ưa chuộng những trang phục táo bạo khoe khéo đường cong cơ thể, tạo dáng lạnh lùng sang chảnh với những biểu cảm bí ẩn, không còn tươi cười trong mọi tấm ảnh.

Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 2 Yeri lạnh lùng của hiện tại

Netizen đã nhanh chóng chia hai luồng ý kiến trước màn lột xác của Yeri. Có nhiều người ủng hộ cô, cho rằng Yeri nay đã lớn và được quyền theo đuổi phong cách mình muốn, thậm chí là có thể thử sức với nhiều diện mạo khác nhau cho đến khi tìm được thứ phù hợp với mình. Nhưng cũng có người nhớ thương Yeri trong trẻo vui tươi của ngày xưa hơn, khuyên Yeri hãy giữ nguyên hình ảnh quen thuộc của mình.

Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 3 Thậm chí Yeri còn bị xem là bắt chước Jennie

Chưa kể có nhiều cư dân mạng thấy phong cách chụp ảnh của Yeri nhìn rất quen, nhiều tấm hình khiến mọi người liên tưởng đến Jennie (BLACKPINK). Chính vì thế mà Yeri đang bị cho là bắt chước Jennie. Có thể thấy một số bức ảnh của hai nữ idol có điểm tương đồng từ trang phục đến biểu cảm hay tạo dáng. Nhưng phải chăng K-netizen đang quá khắt khe khi kết luận rằng Yeri sao chép Jennie chỉ vì một vài chi tiết nhỏ?

Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 4
Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 5
Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 6
Yeri (Red Velvet) thay đổi hình ảnh như thế nào mà bị bảo là “bắt chước Jennie”? ảnh 7 Một vài bức hình khiến Yeri bị cư dân mạng cho là sao chép phong cách của Jennie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.