Thêm một bằng chứng cho thấy G-Friend là nhóm nhạc chịu đau giỏi nhất K-Pop

Thêm một bằng chứng cho thấy G-Friend là nhóm nhạc chịu đau giỏi nhất K-Pop
HHT - Thật sự là không thể không ngưỡng mộ khả năng chịu đau đớn của các cô gái nhóm G-Friend.

Mới đây, nhóm G-Friend vừa tổ chức concert 2018 Season of GFRIEND tại thủ đô Manila (Philippines). Mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ nếu như trong phần biểu diễn ca khúc Love whisper, thành viên SinB không có những hành động ngoài kịch bản.

Đang trình diễn hăng say, SinB bỗng nhiên buông thõng tay trái trong khi tay phải vẫn thực hiện vũ đạo, và cô còn cố gắng giấu tay trái ra sau lưng trong suốt tiết mục. Các thành viên khác của G-Friend vá khán giả cũng nhận ra SinB vừa trình diễn vừa nhăn nhó vì quá đau đớn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Các cô gái trong nhóm đều phản ứng rất chuyên nghiệp, vừa đảo mắt quan sát tình hình của SinB trong khi vẫn hoàn tất tiết mục như bình thường. Rất may là SinB đã bám trụ được đến cuối chương trình, và được biết cô đã bị trật khớp vai ngay trên sân khấu.

SinB bị đau đột ngột trên sân khấu
SinB không thể cử động được tay trái

Trước đây, SinB đã bị chấn chương vai một lần và do đó, vết thương đã tái phát khi SinB thực hiện động tác vũ đạo quá mạnh. Trật khớp vai chắc chắn sẽ rất đau đớn, ấy thế mà SinB vẫn nén đau để nhảy và hát tiếp, không để ảnh hưởng đến buổi biểu diễn.

G-Friend đã nổi tiếng với sân khấu trơn trượt này

Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên G-Friend phải vừa chịu đau vừa trình diễn. G-Friend được khán giả chú ý đến cũng vì một tiết mục ngã nhiều hơn là hát. Các cô gái biểu diễn trên một sân khấu trơn trượt vì mưa, đã bị ngã tới 8 lần, nhưng dù ngã nhiều và đau thế nào thì G-Friend vẫn cố gắng đứng lên, kiên trì hoàn thành tiết mục.

Chính sự chuyên nghiệp và tinh thần cố gắng của G-Friend đã được khán giả khen ngợi hết lời. Có thể thấy dù G-Friend bây giờ đã nổi tiếng hơn trước, thì các cô gái vẫn giữ nguyên tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm