Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì?

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì?
HHT - Thông tin mới về mối tình “vội đến vội đi” của Ariana Grande và Pete Davidson khiến hàng loạt trang tin “bùng nổ”. Nhưng phản ứng của khán giả trước thông tin này mới chính là bất ngờ.

Người ta hay nói rằng: “Easy come, easy go” (tạm dịch: điều gì dễ đến, cũng sẽ dễ đi) và câu nói đó gần như đúng với hiện trạng của Ariana Grande Pete Davidson. Tổng hợp các nguồn tin trên TMZ và PEOPLE cho biết cặp đôi đã chia tay sau 4 tháng đính hôn. Thậm chí, có tin đồn rằng: “Chẳng ai thấy sốc về việc này hết”.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 1

Trước đó, Ariana Grande phải trải qua hàng loạt khủng hoảng về tinh thần. Đặc biệt, sự ra đi đột ngột của Mac Miller thực sự gây nên một cú sốc mạnh đối với cô nàng 25 tuổi này. Hơn nữa, Ariana vì không thể chịu đựng được những chấn thương tinh thần mà quyết định sẽ “ở ẩn” và muốn làm nhạc không-cần-deadline.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 2

Xin đừng mãi "nhai" chuyện "nhanh như Ariana huỷ show" khi quyết định này liên quan đến hạnh phúc của cô ấy.

Lúc này, những fan của cô nàng tin rằng Pete Davidson sẽ phần nào giúp cô xoa dịu những nỗi đau. Bởi với tư cách hôn phu tương lai, công chúng tin rằng tình yêu của anh sẽ là liều thuốc tốt nhất dành cho Ariana. Dẫu cho không nhiều người ủng hộ mối quan hệ của cả hai nhưng với một người trải qua quá nhiều tổn thương như Ariana, khán giả vẫn chỉ mong cô hạnh phúc.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 3

Nhưng hãy bỏ qua những tin tức xoay quanh cặp đôi, hãy xem phản ứng của fan Việt khi thông tin chủ nhân hit God Is Woman “đường ai nấy đi” với ngôi sao hài Saturday Night Live sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ đấy:

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 4

Khi tin tức ArianaPete chia tay, dân mạng đã không thể giấu được cảm xúc.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 5

Pete Davidson vốn đã không được lòng của nhiều người hâm mộ Ariana.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 6

Một ý kiến chia sẻ và cũng có nhiều người chung ý kiến này.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 7

Có người tin rằng Sweetener là một album có chứa mảnh ghép "ngọt ngào" liên quan đến Pete Davidson - người bây giờ đã thành bạn trai cũ.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 8

Những ý kiến thành thật nhưng thẳng thắn.

Rõ ràng ngay từ đầu, chuyện tình của Ariana GrandePete Davidson không được nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó, những câu phát ngôn “gây sốc” của nam diễn viên hài trên thực tế đã không được lòng của nhiều người. Các fan của Ariana cho rằng Pete đang cố tình “ăn bám” nữ ca sĩ bởi so về danh tiếng và tài sản thì giọng ca No Tears Left To Cry vượt trội hơn hẳn. Thế nên, cũng không quá lạ lẫm khi người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng vì Ariana đã “thoát khỏi” tay của Pete.

Thêm một cặp đôi Hollywood nữa vừa chia tay nhưng đoán xem cư dân mạng nói gì? ảnh 9

Khi ai đó hỏi bạn vui hay không vui lúc nghe tin Ariana Grande huỷ hôn. Đoán xem?

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm