Theo chân travel blogger Tùng Chill du lịch Thái Lan, "set kèo" chờ ngày bình thường mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Cô-Vy phải "chôn chân ở nhà" suốt một thời gian dài, hội mê xê dịch chắc hẳn ai cũng thèm cảm giác được xách balô lên tung hoành khắp nơi, thậm chí là kéo vali đi du lịch nước ngoài. Nếu là một tín đồ du lịch lỡ phải lòng đất nước Thái Lan, đừng ngần ngại mà theo chân anh chàng travel blogger Tùng Chill khám phá những câu chuyện thú vị và hấp dẫn về địa điểm, ẩm thực, con người xứ Chùa Vàng.

Tùng Chill tên thật là Phan Thanh Tùng, hiện là sinh viên năm cuối đang theo học chuyên ngành Truyền Thông Sáng Tạo tại Đại học Bangkok (Bangkok University). Với công việc của một travel blogger, Tùng Chill đang sở hữu kênh YouTube với hơn 600.000 người theo dõi. Nội dung anh chàng thường xuyên chia sẻ xoay quanh 3 chủ đề về du lịch, ẩm thực và đời sống tại Thái Lan, được kể qua 3 series #TUNGGOES, #TUNGEATS và #TUNGTALKS.

Theo chân travel blogger Tùng Chill du lịch Thái Lan, "set kèo" chờ ngày bình thường mới ảnh 1

Travel blogger Tùng Chill

Sở hữu chất giọng truyền cảm, gần gũi, cùng trải nghiệm nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan, Tùng Chill mang đến những câu chuyện sinh động về du lịch và ẩm thực tại Bangkok trong cuộc sống bình thường mới, giúp mọi người có cái nhìn khách quan, chân thực về sự an toàn ở đây.

Tháng 9/2021, Tùng Chill trở thành travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan. Bà Ratiwan Boonprakhong - Giám đốc Tổng Cục Du lịch Thái Lan chia sẻ:

"Tùng Chill là thế hệ vlogger mới đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan trong nhiều năm qua, có thể kể câu chuyện về đất nước chúng tôi từ những trải nghiệm thực tế của người Việt Nam thú vị hơn, đặc biệt hơn và chân thực hơn việc một người kể về những điều mà họ chưa trải qua và gắn bó ở đó trong một thời gian nhất định.

Ngoài ra, tôi tin với quan điểm thú vị của Tùng Chill và cảm nhận về tình yêu của anh ấy ở Thái Lan chắc chắn có thể lan tỏa những câu chuyện thú vị và hấp dẫn về địa điểm du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan một cách sinh động nhất."

Theo chân travel blogger Tùng Chill du lịch Thái Lan, "set kèo" chờ ngày bình thường mới ảnh 2

Bà Ratiwan Boonprakhong - Giám đốc TATHCM (chính giữa bên phải) hợp tác cùng Tùng Chill (chính giữa bên trái) tại sự kiện “THAILAND IS TO GO”.

Theo chân travel blogger Tùng Chill du lịch Thái Lan, "set kèo" chờ ngày bình thường mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm