Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Thiên Nga - thí sinh không còn xa lạ gì tại "The Face" mùa 2. Cô nàng gây ấn tượng bởi gương mặt, vóc dáng xinh đẹp, và trước khi bước đến cuộc thi này, Thiên Nga đã được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh, diễn viên.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Tham gia cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu là bước ngoặc rất lớn của Thiên Nga trong năm 2017, cô muốn khẳng định bản thân mình có thể làm được nhiều việc hơn và thử sức ở một cuộc thi truyền hình thực tế.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Hình ảnh xinh đẹp của Thiên Nga trong bộ hình chụp cùng team Minh Tú trước tập 2.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Tại cuộc thi này, sau 2 tập khán giả có thể thấy, khác hẳn với hình ảnh ngoan hiền và "bánh bèo" trước đây, Thiên Nga là một cô nàng có cá tính rất mạnh mẽ.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Trong bộ ảnh mới, Thiên Nga muốn gửi đến cho khán giả thấy hình ảnh hoàn toàn khác so với trước đây của mình. Không còn là một nàng "công chúa" xinh đẹp, Thiên Nga "lột xác" trở nên mạnh mẽ và cá tính.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Đặc biệt, cũng có nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Thiên Nga thay đổi nhiều so với trước đây vì phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng cho biết: "Tôi đã niềng răng, ngoài ra tôi không đụng chạm gì khác lên gương mặt của mình, có người hoài nghi tôi gọt cằm, nhưng cằm tôi thay đổi là từ khi chỉnh nha. Niềng răng là sự điều chỉnh khá lớn giúp khuôn mặt mình thon gọn hơn, do ảnh hưởng của cấu trúc hàm, tạo nên cho gương mặt sự thay đổi. Ngoài những điều trên thì tôi ngày càng biết chăm sóc bản thân hơn, đó cũng là những lý do giúp tôi thay đổi trở nên xinh đẹp hơn mà không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có phẫu thuật thẩm mỹ tôi sẽ nhận, vì làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người đâu phải là xấu, nên sao phải giấu điều đó".

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6

Đặc biệt, tại tập 2 Thiên Nga cũng là thí sinh bước vào phòng loại đầu tiên của team HLV Minh Tú, tuy nhiên ngoài cảm giác buồn thì Thiên Nga cho rằng đây là sự trải nghiệm để cô có thể mạnh mẽ vượt qua những thử thách tiếp theo của chương trình.

Thiên Nga (The Face) tung bộ ảnh mới đậm chất "nổi loạn", khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7

Với sự chuẩn bị và một tinh thần nghiêm túc khi đến với The Face. Thiên Nga hy vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới cũng như ủng hộ dành tình cảm cho cô tại The Face - Gương mặt thương hiệu.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.