Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời
HHT - SNSD, Chanyeol, BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo... hẹn bạn trên Thiên Thần Nhỏ 312 phát hành ngày thứ Tư 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc!

Những màn ảo thuật chỉ là việc đánh lừa thị giác của chúng mình. Bí mật có thể nằm ở đạo cụ hoặc chỉ đơn giản là kỹ năng quá điêu luyện của ảo thuật gia. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 312, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu bí mật đằng sau những màn ảo thuật nhé!

Khi bạn cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 312 thì tháng Mười đã đi được một nửa chặng đường, những bài kiểm tra, kì thi giữa kì đang chờ chúng mình ở phía trước. Để giúp bạn có nhiều động lực, tiếp thu bài học hiệu quả hơn, Thiên Thần Nhỏ 312 sẽ mách nước cho bạn những cách thư giãn vừa dễ dàng lại vừa giúp bạn thoải mái chuẩn bị cho ngày hôm sau. Nhớ đón đọc số báo sẽ ra ngày 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 1

Bật mí nhé, Thiên Thần Nhỏ 312 còn là “cẩm nang” du lịch đưa bạn tới khám phá những bí ẩn ở sa mạc. Ở sa mạc khô cằn không chỉ có nóng và cát. Nó chứa đựng những bí mật thú vị khiến cho chúng ta phải ngạc nhiên đấy.

Chưa hết, tuần này, chúng mình còn được Thiên Thần Nhỏ 312 dạo qua những địa điểm siêu đẹp nhưng cũng rất đặc biệt trên thế giới. Như cụm núi lửa Ba Chị Em Gái (The Three Sisters) ở Oregon (Mỹ) nè, hồ Baikal thuộc vùng Siberia (Nga) nè… Rất có thể sau khi đọc Thiên Thần Nhỏ 312, các bạn tween nhà mình sẽ chọn một trong số các địa điểm được giới thiệu làm đích đến trong tương lai í chứ.

Mặc dù chúng ta vẫn thường hay nghe tới câu "quý như vàng", "đắt như vàng", nhưng thực ra có nhiều loại vật chất còn giá trị hơn cả vàng đấy. Có loại có giá 1,4 tỷ đồng/ gram nữa cơ. Không tin, mời bạn khám phá với Thiên Thần Nhỏ 312 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 2

Bên cạnh những bí kíp, cẩm nang về đời sống, xã hội, Thiên Thần Nhỏ 312 còn tặng bạn đọc postcard Chanyeol, poster khổ lớn SNSD và phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm báo cho độc giả khi mua ấn phẩm tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Combo hấp dẫn trên có giá chỉ 16.000 đồng thôi nhé.

BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo… sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Vậy là thêm lý do để các bạn tween ngóng chờ thứ Tư nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.
"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

HHT - Hòa trong không khí náo nức kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò, các "cựu" Hoa, cộng tác viên và nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa không khỏi bất ngờ khi một điều đặc biệt "gõ cửa" tận nhà: Món quà #HoaHocTro30 gói ghém bao nhiêu yêu thương của tờ báo dành cho thế hệ học trò mới này. 
Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.