Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời
HHT - SNSD, Chanyeol, BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo... hẹn bạn trên Thiên Thần Nhỏ 312 phát hành ngày thứ Tư 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc!

Những màn ảo thuật chỉ là việc đánh lừa thị giác của chúng mình. Bí mật có thể nằm ở đạo cụ hoặc chỉ đơn giản là kỹ năng quá điêu luyện của ảo thuật gia. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 312, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu bí mật đằng sau những màn ảo thuật nhé!

Khi bạn cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 312 thì tháng Mười đã đi được một nửa chặng đường, những bài kiểm tra, kì thi giữa kì đang chờ chúng mình ở phía trước. Để giúp bạn có nhiều động lực, tiếp thu bài học hiệu quả hơn, Thiên Thần Nhỏ 312 sẽ mách nước cho bạn những cách thư giãn vừa dễ dàng lại vừa giúp bạn thoải mái chuẩn bị cho ngày hôm sau. Nhớ đón đọc số báo sẽ ra ngày 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 1

Bật mí nhé, Thiên Thần Nhỏ 312 còn là “cẩm nang” du lịch đưa bạn tới khám phá những bí ẩn ở sa mạc. Ở sa mạc khô cằn không chỉ có nóng và cát. Nó chứa đựng những bí mật thú vị khiến cho chúng ta phải ngạc nhiên đấy.

Chưa hết, tuần này, chúng mình còn được Thiên Thần Nhỏ 312 dạo qua những địa điểm siêu đẹp nhưng cũng rất đặc biệt trên thế giới. Như cụm núi lửa Ba Chị Em Gái (The Three Sisters) ở Oregon (Mỹ) nè, hồ Baikal thuộc vùng Siberia (Nga) nè… Rất có thể sau khi đọc Thiên Thần Nhỏ 312, các bạn tween nhà mình sẽ chọn một trong số các địa điểm được giới thiệu làm đích đến trong tương lai í chứ.

Mặc dù chúng ta vẫn thường hay nghe tới câu "quý như vàng", "đắt như vàng", nhưng thực ra có nhiều loại vật chất còn giá trị hơn cả vàng đấy. Có loại có giá 1,4 tỷ đồng/ gram nữa cơ. Không tin, mời bạn khám phá với Thiên Thần Nhỏ 312 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 2

Bên cạnh những bí kíp, cẩm nang về đời sống, xã hội, Thiên Thần Nhỏ 312 còn tặng bạn đọc postcard Chanyeol, poster khổ lớn SNSD và phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm báo cho độc giả khi mua ấn phẩm tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Combo hấp dẫn trên có giá chỉ 16.000 đồng thôi nhé.

BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo… sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Vậy là thêm lý do để các bạn tween ngóng chờ thứ Tư nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiên Thần Nhỏ 498: Làm thế nào để trở thành người biết ơn nhiều hơn?

Thiên Thần Nhỏ 498: Làm thế nào để trở thành người biết ơn nhiều hơn?

HHT - Lòng biết ơn không chỉ khiến chúng mình vui hơn, mà còn có ích cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần nữa. Lòng biết ơn là miễn phí mà lại có nhiều tác dụng thần kỳ như vậy, chúng mình hãy dùng những cách độc đáo và mới mẻ dưới đây để trở thành những người biết ơn nhiều hơn nhé!