Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời
HHT - SNSD, Chanyeol, BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo... hẹn bạn trên Thiên Thần Nhỏ 312 phát hành ngày thứ Tư 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc!

Những màn ảo thuật chỉ là việc đánh lừa thị giác của chúng mình. Bí mật có thể nằm ở đạo cụ hoặc chỉ đơn giản là kỹ năng quá điêu luyện của ảo thuật gia. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 312, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu bí mật đằng sau những màn ảo thuật nhé!

Khi bạn cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 312 thì tháng Mười đã đi được một nửa chặng đường, những bài kiểm tra, kì thi giữa kì đang chờ chúng mình ở phía trước. Để giúp bạn có nhiều động lực, tiếp thu bài học hiệu quả hơn, Thiên Thần Nhỏ 312 sẽ mách nước cho bạn những cách thư giãn vừa dễ dàng lại vừa giúp bạn thoải mái chuẩn bị cho ngày hôm sau. Nhớ đón đọc số báo sẽ ra ngày 18/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 1

Bật mí nhé, Thiên Thần Nhỏ 312 còn là “cẩm nang” du lịch đưa bạn tới khám phá những bí ẩn ở sa mạc. Ở sa mạc khô cằn không chỉ có nóng và cát. Nó chứa đựng những bí mật thú vị khiến cho chúng ta phải ngạc nhiên đấy.

Chưa hết, tuần này, chúng mình còn được Thiên Thần Nhỏ 312 dạo qua những địa điểm siêu đẹp nhưng cũng rất đặc biệt trên thế giới. Như cụm núi lửa Ba Chị Em Gái (The Three Sisters) ở Oregon (Mỹ) nè, hồ Baikal thuộc vùng Siberia (Nga) nè… Rất có thể sau khi đọc Thiên Thần Nhỏ 312, các bạn tween nhà mình sẽ chọn một trong số các địa điểm được giới thiệu làm đích đến trong tương lai í chứ.

Mặc dù chúng ta vẫn thường hay nghe tới câu "quý như vàng", "đắt như vàng", nhưng thực ra có nhiều loại vật chất còn giá trị hơn cả vàng đấy. Có loại có giá 1,4 tỷ đồng/ gram nữa cơ. Không tin, mời bạn khám phá với Thiên Thần Nhỏ 312 nhé!

Thiên Thần Nhỏ 312: SNSD - Phía trước là mặt trời ảnh 2

Bên cạnh những bí kíp, cẩm nang về đời sống, xã hội, Thiên Thần Nhỏ 312 còn tặng bạn đọc postcard Chanyeol, poster khổ lớn SNSD và phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm báo cho độc giả khi mua ấn phẩm tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Combo hấp dẫn trên có giá chỉ 16.000 đồng thôi nhé.

BTS, TVXQ, Taemin, T-ARA, Ong Sung Woo… sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Vậy là thêm lý do để các bạn tween ngóng chờ thứ Tư nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!