Thiên Thần Nhỏ 317: Hẹn gặp các chàng trai EXO và Wanna One

Thiên Thần Nhỏ 317: Hẹn gặp các chàng trai EXO và Wanna One
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 317 tuần này, các bạn tween sẽ có ngay postcard Kim Samuel, poster khổ lớn của Wanna One và Hwang MinHyun, cùng phụ kiện Thế giới Tappy.

Tất cả mọi người đều thích cảm giác hạnh phúc, nhưng mỗi người lại thấy hạnh phúc bằng những điều khác nhau đấy. Không tin, mời bạn làm một trắc nghiệm nhỏ trên Thiên Thần Nhỏ 317, qua đó sẽ hé lộ quan điểm của bạn về hạnh phúc.

Thiên Thần Nhỏ 317 hẹn gặp các bạn tween vào ngày thứ Tư 23/11/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng. Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 317 tuần này, các bạn tween sẽ có ngay postcard Kim Samuel, poster khổ lớn của Wanna OneHwang MinHyun, cùng phụ kiện Thế giới Tappy.

Thiên Thần Nhỏ 317: Hẹn gặp các chàng trai EXO và Wanna One ảnh 1

Bật mí với bạn là Thiên Thần Nhỏ 317 còn giới thiệu với bạn làm quen với Enchanted Doll – loại búp bê cổ tích chẳng khác nào những cô công chúa bước ra từ thế giới cổ tích do nhà thiết kế người Nga Marina Bychkova chế tác. Không chỉ được làm kỳ công, Enchanted Doll còn có “thời trang cao cấp” khi được may từ những loại vải đắt tiền nhất, đính kết các hạt đá pha lê Swarovski nổi tiếng. Mũ đội đầu, khăn choàng, giày dép của búp bê còn được chế tác từ vàng, bạc và vô cùng tinh xảo. Và còn nhiều điều thú vị khác về dòng búp bê này khiến bạn phải mê mẩn đấy.

Thời điểm này, nhiều nơi đã bước vào mùa đông, thời tiết lạnh giá khiến chúng mình rất dễ bị cảm cúm, cảm lạnh hay viêm họng. Để giữ sức khỏe trong mùa đông, nhất là thời điểm cuối năm thi học kỳ, bạn nên tham khảo danh sách những món ăn không chỉ ngon mà còn giúp bạn khỏe mạnh, được Thiên Thần Nhỏ 317 giới thiệu trên số báo tuần này.

Và để thông minh hơn, bạn rất nên đọc chuyên mục Tập thể dục cho não bộ trên số báo Thiên Thần Nhỏ mới nhất. Bạn hãy tham gia giải đố cùng bạn bè, sẽ vừa vui vừa giúp bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng ở trường.

Với những bạn tween thích trổ tài bếp núc, Thiên Thần Nhỏ 317 sẽ hé lộ cho bạn công thức làm bánh pancake siêu dễ, bạn hoàn toàn có thể tự mình vào bếp để trổ tài vào dịp cuối tuần đấy. 

Thiên Thần Nhỏ 317: Hẹn gặp các chàng trai EXO và Wanna One ảnh 2

Chưa hết, có trong tay Thiên Thần Nhỏ 317, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ EXO, XID, Super Junior, Red Velvet, Minho, Wanna One, IU, Tzuyu... trên phụ kiện Thế giới Tappy.   

Thiên Thần Nhỏ thường hết rất nhanh tại các sạp báo, bưu điện, nên bạn đừng quên cuộc hẹn ngày thứ Tư của chúng mình nhé.

 TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm