Thiên Thần Nhỏ 318 "khui" những bí mật của Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017

Thiên Thần Nhỏ 318 "khui" những bí mật của Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017
HHT - Gặp gỡ độc giả Thiên Thần Nhỏ trên số báo mới tinh 318 ra mắt ngày thứ Tư 29/11/2017, Thụy Bình sẽ lần đầu bật mí về 4 điều thú vị liên quan đến bản thân.

Vị trí quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2017 mới đây đã gọi tên cậu bạn Đào Nguyên Thụy Bình (cư dân lớp 6 trường quốc tế APU, TP.HCM). Bạn ấy cũng từng là Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2016.

Gặp gỡ độc giả Thiên Thần Nhỏ trên số báo mới tinh 318 ra mắt ngày thứ Tư 29/11/2017, Thụy Bình sẽ lần đầu bật mí về 4 điều thú vị liên quan đến bản thân.

Nếu yêu mến Thụy Bình, bạn nhất định đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 318 nhé. Số báo tuần này còn tặng các bạn độc giả postcard của Red Velvet, poster khổ lớn của KARDRed Velvet, cùng phụ kiện Thế giới Tappy.

Combo hấp dẫn đang chờ Tappy tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng thôi nha!

Thiên Thần Nhỏ 318 "khui" những bí mật của Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 ảnh 1

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 318 tuần này còn bật mí cho bạn cách chăm sóc để có một đôi mắt khỏe đấy. Một nguyên tắc cơ bản của cơ thể là nếu bạn không sử dụng một loại cơ nào đó thường xuyên, nó sẽ trở nên yếu hơn. Giống như bất kỳ cơ bắp nào trên cơ thể, bạn cần tập luyện các cơ của mắt để giữ cho chúng hoạt động tốt.

Tin được không trên đời tồn tại một loại “chai” nước có thể... ăn được đấy!

Điều này hoàn toàn có thật nha. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang khiến Trái Đất của chúng mình bị đe dọa. Bằng những phát minh cực lạ con người đang làm cho Trái Đất ngày một xanh hơn. Ngoài “chai” nước có thể ăn được, Thiên Thần Nhỏ 318 còn giúp bạn tiếp cận với nhiều những sáng kiến “khác thường” khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Nếu bạn nghĩ động vật luôn có mùi hôi thì bạn hơi bị nhầm rồi đấy. Đảm bảo luôn là Thiên Thần Nhỏ 318 sẽ mở cho bạn một cánh cửa tiếp cận với những hiểu biết mới, khám phá những loài vật có mùi thơm chẳng khác gì hương thơm của những đóa hoa.

Thiên Thần Nhỏ 318 "khui" những bí mật của Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 ảnh 2

Bên cạnh những “mảnh ghép” vế thế giới tự nhiên, xã hội, Thiên Thần Nhỏ còn luôn khiến các bạn Tappy nín thở chờ đợi xem idol nào sẽ “tỏa sáng” trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm hàng tuần.

Bật mí tuần này có ngay đây: BTS, SNSD, Seventeen, D.O, Kang Daniel, Super Junior, Big Bang... và còn nhiều idol khác sẽ “lên sóng” Thiên Thần Nhỏ 318 tuần này, nên bạn nhớ ghé sạp báo gần nhà, và hô ngay “code” Thiên Thần Nhỏ 318 thật to nha!

 HHT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!