Thiên Thần Nhỏ 319: Khám phá chân dung ông già Noel và hẹn hò với EXO

Thiên Thần Nhỏ 319: Khám phá chân dung ông già Noel và hẹn hò với EXO
HHT - Cùng với Thiên Thần Nhỏ 319 ra ngày 4/12/2017, chúng mình sẽ cùng khám phá chân dung, cũng như những con số và kỉ lục thú vị liên quan đến ông già Noel nhé!

Tháng 12 gõ cửa cũng là khi các bạn nhỏ trên thế giới háo hức mong chờ đến những ngày cuối năm để nhận quà từ ông già Noel. Nhưng bạn biết gì về ông ấy nào?

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 319, chúng mình sẽ cùng khám phá chân dung, cũng như những con số và kỉ lục thú vị liên quan đến ông già Noel nhé!

Thiên Thần Nhỏ 319: Khám phá chân dung ông già Noel và hẹn hò với EXO ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 319 hẹn gặp các bạn độc giả tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Tư 4/12/2017 với giá 16.000 đồng, đính kèm postcard Lay, poster khổ lớn của TFBOYSNu’est W, cùng phụ kiện Thế giới Tappy quen thuộc.

Chúng mình thường nghe người lớn nói uống sữa để tăng chiều cao nhanh, bạn đã bao giờ tự hỏi điều này đúng hay chưa? Liệu có phải canxi chỉ tồn tại trong xương và răng? Rất nhiều những khám phá thú vị về canxi sẽ được Thiên Thần Nhỏ 319 bật mí để bạn hiểu thêm về canxi.

Vào mùa đông, khi lạnh, chúng ta thường mặc nhiều quần áo để ấm, vậy với thế giới động vật thì sao? Động vật làm thế nào để chống chọi cái lạnh khắc nghiệt, nhất là tại những nơi như Bắc Cực?

Câu trả lời đang chờ bạn trên Thiên Thần Nhỏ 319. Đón đọc Thiên Thần Nhỏ vào ngày thứ Tư hàng tuần, chắc chắn sẽ giúp các bạn tween có thêm nhiều hiểu biết về thế giới tự nhiên.

Bên cạnh những thông tin hữu ích về cuộc sống, Thiên Thần Nhỏ 319 còn mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về giải trí qua phụ kiện Thế giới Tappy in màu, đẹp long lanh.

Thiên Thần Nhỏ 319: Khám phá chân dung ông già Noel và hẹn hò với EXO ảnh 2

Những tuần cuối tháng 11 là thời điểm rực rỡ và đáng nhớ nhất của EXO với rất nhiều sự kiện, giải thưởng quan trọng và những khoảnh khắc không thể quên, nên nhất định EXO sẽ “lên sóng” Thiên Thần Nhỏ 319 rồi.

Ngoài ra Sehun, Seohyun, Kim Samuel, Wanna One, Twice, Taeyeon,.. cũng sẽ xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Qua đó sẽ hé lộ cho bạn những bí mật của Wanna One, giải mã lý do anh Sehun tại sao lại được fan “bắn” tim rần rần đến vậy, những tin vui rất đáng ăn mừng của Twice...

Và đảm bảo các Tứ Diệp ThảoNu’est sẽ không muốn bỏ lỡ một poster cỡ khủng phải không? Vậy thì hẹn hò với Thiên Thần Nhỏ 319 ngay nào!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!