Thiên Thần Nhỏ 322 - Số báo mang ý nghĩa siêu đặc biệt khép lại 2017

Thiên Thần Nhỏ 322 - Số báo mang ý nghĩa siêu đặc biệt khép lại 2017
HHT - Không chỉ là số báo cuối cùng của năm 2017, Thiên Thần Nhỏ 322 còn mang một “dấu mốc” đặc biệt. Vì từ số Thiên Thần Nhỏ 323, “người bạn” của chúng mình sẽ mang một diện mạo mới toanh.

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng mình sẽ bước sang năm 2018. Vì mỗi quốc gia dùng một loại lịch khác nhau nên có nhiều nơi năm mới sẽ không phải năm 2018 đâu nhé!

Nếu bạn muốn biết đó là những đất nước nào, hãy đi tìm câu trả lời có trên Thiên Thần Nhỏ 322, hẹn bạn ngày thứ Tư 27/12/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng. Như thường lệ, có Thiên Thần Nhỏ 322, bạn sẽ có ngay combo hấp dẫn đi kèm gồm phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn, postcard của Seventeen, poster khổ lớn lịch 2018 của Wanna OneNCT Dream

Thiên Thần Nhỏ 322 - Số báo mang ý nghĩa siêu đặc biệt khép lại 2017 ảnh 1

Không chỉ là số báo cuối cùng của năm 2017, Thiên Thần Nhỏ 322 còn mang một “dấu mốc” đặc biệt. Vì từ số Thiên Thần Nhỏ 323, “người bạn” của chúng mình sẽ mang một diện mạo mới, đổi khổ, thêm nội dung hấp dẫn và phát hành vào ngày thứ Tư cách tuần với giá 20.000 đồng.

Trong khi nín thở chờ phiên bản 2018 của Thiên Thần Nhỏ, giờ hãy cùng chúng tớ điểm qua những nội dung hay ho có trên số báo TTN 322 tuần này nhé.

Thiên Thần Nhỏ 322 - Số báo mang ý nghĩa siêu đặc biệt khép lại 2017 ảnh 2

Tết Dương lịch sắp tới rồi, bạn đã có ý tưởng nào để có một dịp lễ vừa vui hết sảy, vừa ý nghĩa, nhưng cũng tiết kiệm chưa? Chà, đọc ngay Thiên Thần Nhỏ 322 là có gợi ý cho những ngày nghỉ Tết Dương Lịch thật tuyệt vời nào!

Những ngày này, thời tiết giá lạnh của mùa Đông miền Bắc kéo dài ảnh hưởng tới cả miền Nam. Sự khắc nghiệt của thời tiết ảnh hưởng tới mọi hoạt động hàng ngày của chúng mình. Làm sao để giữ cơ thể luôn ấm áp trong tiết trời giá lạnh đây? Giải đáp câu hỏi này đã có “người bạn thông thái” Thiên Thần Nhỏ 322, chỉ cần bạn nhớ cuộc hẹn ngày 27/12/2017 là sẽ biết ngay đáp án.

Thiên Thần Nhỏ 322 - Số báo mang ý nghĩa siêu đặc biệt khép lại 2017 ảnh 3

Super Show 7 đã chính thức khai lửa ở Hàn Quốc và đêm diễn được mệnh danh là The Great Super Show (Show diễn siêu hoành tráng) đã vỡ òa trong không chỉ âm nhạc mà còn muôn vàn cung bậc của cảm xúc. Là fan ruột của Super Junior, bạn đừng nên bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 322. Ngoài Super Junior, số báo tuần này còn có dàn sao long lanh góp mặt như Big Bang, BTS, Black Pink, gia đình SM, Infinite, Red Velvet...

Hẹn gặp lại ngày thứ Tư cuối cùng của năm nhé các bạn Tappy!

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.
Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

HHT - Từ cậu sinh viên từ chối suất học bổng toàn phần đến chàng "đạo diễn tỷ view" của V-Pop, Kawaii Tuấn Anh là hình mẫu tiêu biểu của một người trẻ dám vượt qua “kỳ thi” lớn nhất cuộc đời mình từ rất sớm. Đã đam mê là dám thực hiện, hãy cùng nhìn lại con đường nỗ lực theo đuổi mơ ước đầy ấn tượng của chàng đạo diễn tài năng.