Thiên Thần Nhỏ 330: 4 gợi ý cho một mùa Hè thiên đường

Thiên Thần Nhỏ 330: 4 gợi ý cho một mùa Hè thiên đường
HHT - Để không bỏ lỡ số báo cuối cùng của tháng 4, bạn hãy ghé sạp báo, bưu điện gần nhà từ ngày 25/4/2018 và đọc to “mật ngữ”: Thiên Thần Nhỏ 330, rồi mang “bạn thân” cùng về nhà nào!

Khi bạn cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 330 cũng là lúc tháng Tư sắp khép lại, một mùa hè rực rỡ đang ở trước mắt. Bạn đã sẵn sàng để có một mùa Hè thiên đường chưa? Những gợi ý hay ho về các trào lưu mới nhất trong mùa hè năm nay sẽ được Thiên Thần Nhỏ 330 rỉ tai cho các Tappy, chắc chắn sẽ giúp mùa Hè của bạn không trôi qua nhàm chán.

Với lịch hẹn đều đặn vào ngày thứ Tư cách tuần, Thiên Thần Nhỏ 330 đã sẵn sàng có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 25/4/2018 với postcard JBJ, poster Chanyeol, Apink, BTS và phụ kiện Thế giới Tappy. Combo Thiên Thần Nhỏ 330Thế giới Tappy nằm gọn trong một ấn phẩm có giá chỉ 20.000 đồng thôi nhé, các bạn tween nhớ đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!

Thiên Thần Nhỏ 330: 4 gợi ý cho một mùa Hè thiên đường ảnh 1

Cùng với độ hot của bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Jung Hae In đang là chàng trai ngọt ngào được yêu thích thời gian gần đây. Xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ 330, mời bạn cùng chúng tớ khám phá ngay 13 bí mật của anh chàng. Ngoài ra, những tin tức mới nhất về Apink, TWICE, WINNER, SNSD, So Ji Sub, Park Shin Hye, Kang Daniel... cũng sẽ “lên sóng” Thiên Thần Nhỏ tuần này.

Đặc biệt, anh chàng Chanyeol còn chiếm trọn bìa của phụ kiện Thế giới Tappy nữa nhé, nên Thiên Thần Nhỏ 330 là số báo nhất định fan EXO nên có!

Bên cạnh showbiz sôi động và lung linh, Thiên Thần Nhỏ 330 còn mở cánh cổng giúp các bạn tween tìm hiểu thêm về thế giới, đưa độc giả ghé tới những địa danh có các tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ được sáng tạo từ những vật liệu đơn giản như phấn, hay trên những... trái chuối. Kì lạ và độc đáo lắm phải không nào!

Thiên Thần Nhỏ 330: 4 gợi ý cho một mùa Hè thiên đường ảnh 2

Tương tự các bạn nhỏ Việt Nam, các bạn nước ngoài cũng có cả “bầu trời” ngôn ngữ đa dạng và thú vị. “Lĩnh hội” được bí kíp này, làm quen với bạn bè ngoại quốc chỉ là chuyện nhỏ. Yên tâm là với chuyên mục Tiếng Anh rất dễ, nếu bạn chăm chỉ học thì trình tiếng Anh sẽ nâng cao nhiều đó.

Và với những ai đang muốn biết “công thức” bí mật cho một tình bạn tuyệt vời, nhớ đọc Thiên Thần Nhỏ 330 ngay để áp dụng cho tình bạn đang có của mình thêm thắm thiết nha.

Để không bỏ lỡ số báo cuối cùng của tháng 4, bạn hãy ghé sạp báo, bưu điện gần nhà từ ngày 25/4/2018 và đọc to “mật ngữ”: Thiên Thần Nhỏ 330, rồi mang “bạn thân” cùng về nhà nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!