Thiên Thần Nhỏ 338: Đón năm học mới, mang poster khổ lớn của iKON về nhà

Thiên Thần Nhỏ 338: Đón năm học mới, mang poster khổ lớn của iKON về nhà
HHT - Với số báo mới nhất 338, Thiên Thần Nhỏ sẽ làm hướng dẫn viên du lịch, đưa bạn ghé thăm một quốc gia có nhiều cảnh đẹp và bãi biến với những con sóng khổng lồ. Thử đoán xem nơi đó ở đâu?

Bạn có biết rằng ngày 15/8 hằng năm được gọi là Ngày Thư giãn (Relaxation Day) không? Đó là một ngày để nghỉ ngơi và không làm gì cả. Vậy làm thế nào để tận hưởng trọn vẹn Ngày Thư giãn? Hãy để Thiên Thần Nhỏ 338 dành tặng bạn vài gợi ý thú vị nha.

Ra mắt vào đúng ngày 15/8/2018, Thiên Thần Nhỏ 338 có giá 20.000 đồng, đính kèm postcard Red Velvel, poster khổ lớn iKON và phụ kiện Thế giới Tappy chỉ trong một ấn phẩm, hứa hẹn là “người bạn” không-thể-bỏ-lỡ cùng tween bắt đầu một năm học mới rộn ràng.

Thiên Thần Nhỏ 338: Đón năm học mới, mang poster khổ lớn của iKON về nhà ảnh 1

Với số báo mới nhất 338, Thiên Thần Nhỏ sẽ làm hướng dẫn viên du lịch, đưa bạn ghé thăm một quốc gia không chỉ nổi tiếng về môn thể thao vua - bóng đá mà còn nổi tiếng khắp nơi trên thế giới vì có nhiều cảnh đẹp và bãi biến với những con sóng khổng lồ… Bạn hãy thắt dây an toàn, dựng thẳng lưng ghế, gấp và cài bàn ăn, mở tấm che cửa sổ vì chúng ta chuẩn bị hạ cánh xuống… Bồ Đào Nha nhé.

Sau Bồ Đào Nha, hãy cùng chúng tớ lạc vào xứ sở của bầy cừu tại An Hòa (Ninh Thuận) và trải nghiệm cuộc sống của các bạn mục đồng chăn cừu nhé. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng “bắt” được những khoảnh khắc đẹp nín thở cùng đàn cừu trắng và bạn như cô nàng Alice lạc vào xứ sở thần tiên.

Thiên Thần Nhỏ 338: Đón năm học mới, mang poster khổ lớn của iKON về nhà ảnh 2

Bạn có biết anh Kai (EXO) cực kì nghiện món cơm sườn Việt Nam không? Thậm chí trong thực đơn của nhà hàng SMT Seoul ở khu Cheongdam-dong có bán món ăn mới do chính anh Kai (EXO) sáng tạo, được đặt tên là Kai BBQ Bowl hoặc Kai Com Suon (tức Cơm sườn Kai) đấy. Chưa hết, còn có rất nhiều các idol Hàn thích mê món Việt như anh Song Mino, BTS, Black Pink... Nếu muốn biết món khoái khẩu của họ, nhớ đón đọc Thiên Thần Nhỏ 338 nha.

Xuất hiện trên số báo tuần này còn có anh chàng Kang Daniel với những bí mật đáng yêu, nhóm SNSD, Red Velvet, nhà Cube...

Cũng đừng quên tham dự game Titan với Robin và nhóm bạn của mình gồm các thành viên khác như Beast Boy, Starfire, Raven Cyborg trên Thiên Thần Nhỏ 338 nhé. Hẹn gặp bạn ngày thứ tư 15/8/2018.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm