Thiên Thần Nhỏ 339 chính là số báo không-thể-bỏ-lỡ với các A.R.M.Y

Thiên Thần Nhỏ 339 chính là số báo không-thể-bỏ-lỡ với các A.R.M.Y
HHT - Không chỉ tặng postcard các thành viên mà bìa phụ kiện Thế giới Tappy, cùng poster khổ lớn nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 339 tuần này đều gọi tên BTS. Đủ hấp dẫn để các A.R.M.Y nhất định phải có số báo này rồi nhỉ!

Tuần qua, BTS đã rộn ràng trở lại với ca khúc mới IDOL, thậm chí còn trở thành MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất K-pop. Với cú comeback quá sức thành công này, dĩ nhiên là BTS sẽ trở thành nhân vật đặc biệt trên Thiên Thần Nhỏ 339 rồi.

Không chỉ tặng postcard các thành viên mà bìa phụ kiện Thế giới Tappy, cùng poster khổ lớn nằm gọn trong số báo Thiên Thần Nhỏ 339 tuần này đều gọi tên BTS. Đủ hấp dẫn để các A.R.M.Y nhất định phải có số báo này rồi nhỉ!

Thiên Thần Nhỏ 339 chính là số báo không-thể-bỏ-lỡ với các A.R.M.Y ảnh 1

Bên cạnh BTS, các chàng trai TFBOYS cũng sẽ xuất hiện trên phụ kiện giải trí Thế giới Tappy với những khoảnh khắc đáng nhớ. Chưa hết, NCT Dream cùng BtoB, Irene, Wanna One, Lisa, Kai... cũng hẹn sẽ tái ngộ với các bạn Tappy trong tuần này.

Là số báo đến tay các bạn Tween ngay trước mùa tựu trường, Thiên Thần Nhỏ 339 còn tặng bạn những “chiêu” vi diệu chinh phục môn tiếng Anh, bỏ túi một số từ vựng, mẫu câu tiếng Anh liên quan đến năm học mới.

Khởi động đầu năm học, hẳn ai cũng muốn mình bứt phá và đạt nhiều thành tích tốt phải không? Nếu môn Ngữ văn luôn khiến bạn đau đầu vì điểm số, hãy đọc ngay Thiên Thần Nhỏ 339 để có bí kíp vượt khó nhé, vì thực ra học giỏi Văn là điều bạn hoàn toàn có thể làm được đấy.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 339 còn là một cẩm nang hữu ích để các bạn tween sắm những món bảo bối phù hợp, làm đẹp góc học tập trước thềm năm học mới.

Thiên Thần Nhỏ 339 chính là số báo không-thể-bỏ-lỡ với các A.R.M.Y ảnh 2

Ngoài các bài viết xoay quanh chủ đề tựu trường, trên số báo tuần này, chúng tớ còn kể cho các bạn tween nghe về những kỉ lục thú vị được thiết lập bởi các bạn nhỏ từ 7 đến 13 tuổi, khám phá về chính bạn qua các hương vị kẹo,...

Đón năm học mới, nhất định phải có Thiên Thần Nhỏ 339 trong tay. Thiên Thần Nhỏ 339 có giá 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Tư 29/8/2018.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm