Thiên Thần Nhỏ 341: Học tiếng Anh "chất" như tween Sài Gòn

Thiên Thần Nhỏ 341: Học tiếng Anh "chất" như tween Sài Gòn
HHT - Bên cạnh SNSD, một loạt các idol “hot” của Kpop cũng sẽ hội ngộ fan trên phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 341. Bạn đã sẵn sàng gặp iKON, TWICE, BTS...?

Sau hai tuần gặp lại, Thiên Thần Nhỏ 341 đã chuẩn bị một “menu” hấp dẫn dành riêng cho các bạn Tappy.

Trở lại sàn đấu Kpop với một cái tên mới toanh Oh!GG, 5 cô gái trong SNSD không chỉ đốn tin fan với “hit” Lil' Touch, mà còn chiếm trọn trang bìa của Thiên Thần Nhỏ 341 đấy. Không chỉ vậy, Thiên Thần Nhỏ 341 còn kể cho các Sone rất nhiều tin tức nóng bỏng về các thành viên SNSD đấy, như chị YoonA giờ đã có trường tiểu học mang tên mình, hay chuyện show thực tế Girls For Rest mới tung ra đầu tháng 9 năm nay đã được chính SNSD quảng bá từ... 3 năm trước.

Thiên Thần Nhỏ 341: Học tiếng Anh "chất" như tween Sài Gòn ảnh 1

Bên cạnh SNSD, một loạt các idol “hot” của Kpop cũng sẽ hội ngộ fan trên phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong Thiên Thần Nhỏ 341. Bạn đã sẵn sàng gặp iKON, TWICE, BTS... chưa nào?

Bật mí là số báo ra ngày 26/9/2018 còn hé lộ nhiều điều thú vị về anh chàng Cha Eun Woo điển trai bước ra từ bộ phim Người đẹp GangNam. Cha Eun Woo thậm chí còn được gán rất nhiều biệt danh như “Mỹ nam mặt mộc”, “Con nhà người ta”, “Chàng hoàng tử rèm mi”, “Thánh đối ngoại”... Thậm chí khi đi học,  anh ấy còn là Chủ tịch Hội học sinh, là đội trưởng đội bóng đá và bóng rổ của trường. Về âm nhạc, chàng ta biết chơi đủ các loại nhạc cụ, hát lại hay.

Vì trở thành idol mà Eun Woo đã chấp nhận từ bỏ cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Tư pháp của Đại học Seoul. Đúng là “con nhà người ta”, thậm chí còn là kiểu “con nhà người ta” chỉ có trong truyền thuyết, nhỉ!

Thiên Thần Nhỏ 341: Học tiếng Anh "chất" như tween Sài Gòn ảnh 2

Bên cạnh thế giới giải trí sôi động, Thiên Thần Nhỏ 341 còn là cuốn cẩm nang dành cho tween, giúp bạn hiểu thêm nhiều điều kỳ thú về thế giới tự nhiên, hiểu biết thêm về các lễ hội mùa thu, nắm trong tay bí kíp giúp tween thân càng thêm thân với “cạ cứng”, cập nhật ngay các kỉ lục Guinness mới nhất...

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 341 còn cung cấp cả một bản đồ học ngoại ngữ “xịn đét” dành cho các bạn tween tại Sài Gòn nữa đấy.

Không chỉ có một menu giải trí và đời sống phong phú, Thiên Thần Nhỏ 341 còn tặng độc giả postcard & poster khổ lớn của BTS kèm trong báo. Ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 341 phát thành thứ Tư 26/9/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 20.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm