Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại

HHT - Thiên Thần Nhỏ 386 đúng là số báo vừa ngọt ngào vừa mát lạnh với chuyên đề về kem - món bạn nào cũng thích. Bên cạnh đó là những thông tin nóng hôi hổi về các idol K-Pop.

Kem đúng là món đặc biệt, vì mọi người ở độ tuổi nào cũng thích. Ăn kem vào mùa nóng thì dĩ nhiên là ngon rồi (có người còn thích ăn kem cả trong mùa lạnh) nhưng không phải ai cũng biết ăn kem đúng cách đâu nhé.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 1

Chẳng hạn như nếu ăn khi kem quá lạnh thì bạn sẽ không cảm nhận rõ được vị kem đâu, chỉ thấy tê hết cả lưỡi thôi. Tốt nhất là bạn chờ khi kem vừa bắt đầu tan thì ăn, lúc này bạn sẽ thấy vị kem rất ngon, thậm chí cảm thấy kem ngọt hơn một chút, và men răng của bạn cũng không phải chịu lạnh quá mức nữa.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 2

Hoặc liệu bạn có biết nhiều từ tiếng Anh để nói về những thứ liên quan đến kem không nhỉ? Ngoài từ quen thuộc ice-cream thì còn rất nhiều từ để bạn bổ sung vào vốn từ của mình. Chẳng hạn như nhiều người Mỹ nói sayso (có thể viết là say-so) để chỉ cái ốc quế đựng kem. Mọi chuyện bắt đầu từ đầu những năm 1900, một công ty ở bang Ohio bán các thiết bị để làm ốc quế đựng kem với thương hiệu Sayso. Sau đó, nhiều người không biết rằng Sayso là tên thương hiệu, mà lại tưởng đó là một từ chung để chỉ những cái ốc quế, cho nên họ cứ nói theo.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 3

Tháng 8 này, BTS sẽ tái xuất. Từ đầu tháng 7, các ARMY đã đồn đoán rằng BTS sẽ tung sản phẩm mới vào tháng 8 năm nay. Thứ nhất là blog Flower Smeraldo có thông báo rằng “Cửa hàng hoa Smeraldo sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 8”. Chỉ các fan của BTS mới biết hoa Smeraldo là gì, vì đây là loài hoa không có thật và chỉ có trong vũ trụ âm nhạc của BTS mà thôi.

Mỗi khi tiệm hoa này báo tin mở cửa tức là BTS sẽ trở lại với album hoặc ca khúc mới. Và quả đúng như vậy, BTS sẽ phát hành đĩa đơn vào ngày 21/8 để mở đường cho album phát hành sau đó.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 386 chính thức phát hành ngày 3/8/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder nhóm Seventeen và poster khổ lớn của TWICE nằm gọn trong số báo mới.
Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.