Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại

HHT - Thiên Thần Nhỏ 386 đúng là số báo vừa ngọt ngào vừa mát lạnh với chuyên đề về kem - món bạn nào cũng thích. Bên cạnh đó là những thông tin nóng hôi hổi về các idol K-Pop.

Kem đúng là món đặc biệt, vì mọi người ở độ tuổi nào cũng thích. Ăn kem vào mùa nóng thì dĩ nhiên là ngon rồi (có người còn thích ăn kem cả trong mùa lạnh) nhưng không phải ai cũng biết ăn kem đúng cách đâu nhé.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 1

Chẳng hạn như nếu ăn khi kem quá lạnh thì bạn sẽ không cảm nhận rõ được vị kem đâu, chỉ thấy tê hết cả lưỡi thôi. Tốt nhất là bạn chờ khi kem vừa bắt đầu tan thì ăn, lúc này bạn sẽ thấy vị kem rất ngon, thậm chí cảm thấy kem ngọt hơn một chút, và men răng của bạn cũng không phải chịu lạnh quá mức nữa.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 2

Hoặc liệu bạn có biết nhiều từ tiếng Anh để nói về những thứ liên quan đến kem không nhỉ? Ngoài từ quen thuộc ice-cream thì còn rất nhiều từ để bạn bổ sung vào vốn từ của mình. Chẳng hạn như nhiều người Mỹ nói sayso (có thể viết là say-so) để chỉ cái ốc quế đựng kem. Mọi chuyện bắt đầu từ đầu những năm 1900, một công ty ở bang Ohio bán các thiết bị để làm ốc quế đựng kem với thương hiệu Sayso. Sau đó, nhiều người không biết rằng Sayso là tên thương hiệu, mà lại tưởng đó là một từ chung để chỉ những cái ốc quế, cho nên họ cứ nói theo.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 3

Tháng 8 này, BTS sẽ tái xuất. Từ đầu tháng 7, các ARMY đã đồn đoán rằng BTS sẽ tung sản phẩm mới vào tháng 8 năm nay. Thứ nhất là blog Flower Smeraldo có thông báo rằng “Cửa hàng hoa Smeraldo sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 8”. Chỉ các fan của BTS mới biết hoa Smeraldo là gì, vì đây là loài hoa không có thật và chỉ có trong vũ trụ âm nhạc của BTS mà thôi.

Mỗi khi tiệm hoa này báo tin mở cửa tức là BTS sẽ trở lại với album hoặc ca khúc mới. Và quả đúng như vậy, BTS sẽ phát hành đĩa đơn vào ngày 21/8 để mở đường cho album phát hành sau đó.

Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 386 chính thức phát hành ngày 3/8/2020 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được quà tặng cup holder nhóm Seventeen và poster khổ lớn của TWICE nằm gọn trong số báo mới.
Thiên Thần Nhỏ 386: Cùng khám phá thế giới kem mát lịm trong khi chờ BTS trở lại ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.