Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường?

HHT - Nếu như chúng ta vẫn nghĩ học online kém hấp dẫn, đó là vì bạn chưa biết hết các tính năng thú vị của những ứng dụng học trực tuyến mà thôi.

Zoom đâu chỉ để học hành

Ứng dụng trò chuyện qua video Zoom đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học online tại nhà của chúng mình. Nhưng sẽ có nhiều tính năng cực hay ho mà bạn chưa khám phá hết đâu.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 1

Chẳng hạn như bạn sẽ không cần phải nhấn vào nút micro để có thể nói chuyện nữa. Thay vào đó, bạn có thể nhấn và giữ phím cách để nhanh chóng tắt tiếng hoặc bật tiếng mic một cách nhanh chóng. Việc này sẽ giúp chúng mình dễ dàng tắt tiếng để những âm thanh bên ngoài không làm ảnh hưởng đến việc học.

Bật bộ lọc làm đẹp sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn nếu chẳng may bạn đang bị ốm, mặt mũi ngái ngủ mà vẫn phải học online. Để bật nó, bạn hãy nhấn vào mũi tên hướng lên bên cạnh Start Video. Nhấn vào Video Settings và trong My Video, sau đó nhấn vào tùy chọn Touch Up My Appearance.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 2

Những bí kíp đơn giản để học online tốt hơn

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, học online được xem là hình thức dạy học trực tuyến thay thế cho phương pháp học trực tiếp tại trường. Nhưng do bạn không có thầy cô ở bên kèm cặp, nhắc nhở thì chúng mình rất dễ bị xao nhãng, thậm chí là lười học. Do đó, tính tự giác là cần thiết khi học online.

Học online ở nhà không có nghĩa là bạn có thể ngồi bất cứ đâu để học. Việc trang bị cho mình một góc riêng để học sẽ giúp bạn tập trung vào buổi học hơn. Bạn cần một không gian yên tĩnh, tránh xa các thiết bị khiến bạn xao nhãng như tivi, điện thoại,… sẽ giúp đầu óc bạn tỉnh táo, không bị phân tâm và tham gia vào buổi học tốt hơn.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 3

Tương lai nào chờ đợi BLACKPINK?

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, BLACKPINK ký hợp đồng kéo dài 7 năm với công ty YG Ent. Cột mốc 7 năm là thời điểm rất quan trọng với số phận các nhóm nhạc, bởi đó là thời điểm các thành viên cùng bàn bạc với nhau xem có gia hạn hợp đồng hay không. May mắn nhất thì tất cả mọi người đều ở lại duy trì hoạt động của nhóm, tệ hơn thì có người ở lại có người ra đi. Trường hợp xấu nhất là toàn bộ thành viên đều không gia hạn hợp đồng và mỗi người theo đuổi một con đường riêng.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 401 chính thức phát hành ngày 1/3/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của TWICE  và board game BLACKPINK cực thú vị đấy!
Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!