Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường?

HHT - Nếu như chúng ta vẫn nghĩ học online kém hấp dẫn, đó là vì bạn chưa biết hết các tính năng thú vị của những ứng dụng học trực tuyến mà thôi.

Zoom đâu chỉ để học hành

Ứng dụng trò chuyện qua video Zoom đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học online tại nhà của chúng mình. Nhưng sẽ có nhiều tính năng cực hay ho mà bạn chưa khám phá hết đâu.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 1

Chẳng hạn như bạn sẽ không cần phải nhấn vào nút micro để có thể nói chuyện nữa. Thay vào đó, bạn có thể nhấn và giữ phím cách để nhanh chóng tắt tiếng hoặc bật tiếng mic một cách nhanh chóng. Việc này sẽ giúp chúng mình dễ dàng tắt tiếng để những âm thanh bên ngoài không làm ảnh hưởng đến việc học.

Bật bộ lọc làm đẹp sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn nếu chẳng may bạn đang bị ốm, mặt mũi ngái ngủ mà vẫn phải học online. Để bật nó, bạn hãy nhấn vào mũi tên hướng lên bên cạnh Start Video. Nhấn vào Video Settings và trong My Video, sau đó nhấn vào tùy chọn Touch Up My Appearance.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 2

Những bí kíp đơn giản để học online tốt hơn

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, học online được xem là hình thức dạy học trực tuyến thay thế cho phương pháp học trực tiếp tại trường. Nhưng do bạn không có thầy cô ở bên kèm cặp, nhắc nhở thì chúng mình rất dễ bị xao nhãng, thậm chí là lười học. Do đó, tính tự giác là cần thiết khi học online.

Học online ở nhà không có nghĩa là bạn có thể ngồi bất cứ đâu để học. Việc trang bị cho mình một góc riêng để học sẽ giúp bạn tập trung vào buổi học hơn. Bạn cần một không gian yên tĩnh, tránh xa các thiết bị khiến bạn xao nhãng như tivi, điện thoại,… sẽ giúp đầu óc bạn tỉnh táo, không bị phân tâm và tham gia vào buổi học tốt hơn.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 3

Tương lai nào chờ đợi BLACKPINK?

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, BLACKPINK ký hợp đồng kéo dài 7 năm với công ty YG Ent. Cột mốc 7 năm là thời điểm rất quan trọng với số phận các nhóm nhạc, bởi đó là thời điểm các thành viên cùng bàn bạc với nhau xem có gia hạn hợp đồng hay không. May mắn nhất thì tất cả mọi người đều ở lại duy trì hoạt động của nhóm, tệ hơn thì có người ở lại có người ra đi. Trường hợp xấu nhất là toàn bộ thành viên đều không gia hạn hợp đồng và mỗi người theo đuổi một con đường riêng.

Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 5
Thiên Thần Nhỏ 401 chính thức phát hành ngày 1/3/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của TWICE  và board game BLACKPINK cực thú vị đấy!
Thiên Thần Nhỏ 401: Bạn đã biết bí quyết giúp học online vui như đến trường? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!