Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giáng sinh và Năm mới chính là mùa lễ hội mà tất cả thế giới đều hân hoan đón chào, đặc biệt là các tween càng mong ngóng hơn nữa. Nhưng đón Giáng sinh giữa thời điểm dịch bệnh chưa biến mất như thế này thì có gì đáng lưu ý?

Giáng sinh ấm áp thôi chưa đủ, còn cần an toàn nữa

Nếu mọi năm, bạn thường đi dự tiệc ở nhà bạn bè hay đi dạo ngắm phố vào ngày Giáng sinh thì năm nay, chúng mình có thể thay bằng những hoạt động tại gia đình. Bạn có thể cùng gia đình chơi các trò chơi vận động, cùng nấu nướng, trang trí nhà để tăng thêm tình đoàn kết của cả gia đình. Chúng mình cũng có thể tạo nhóm để gọi điện với những người thân hoặc bạn bè để cùng nhau đón một Giáng sinh 4.0 thật an toàn mà vẫn rất vui.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 1

Hãy đón một Giáng sinh thật an toàn bạn nhé!

Giáng sinh châu Á có gì khác phương Tây?

Người dân Hàn Quốc đón Giáng sinh giống như cả thế giới, khắp nơi đều giăng đèn lấp lánh, trang trí cây thông và các bạn nhỏ chờ mong những món quà bất ngờ. Tuy nhiên, ông già Noel ở Hàn Quốc lại rất khác biệt, chỉ quốc gia này mới có.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 2

Ông có tên Santa Haraboji, cũng là một ông già có chòm râu dài bạc trắng, khuôn mặt phúc hậu nhưng lại mặc áo khoác màu xanh lá, đầu đội mũ truyền thống của Hàn Quốc và tất nhiên là xách theo một túi quà to. Tuy không giống ông già Noel áo đỏ quen thuộc nhưng các bạn tween Hàn Quốc rất tự hào với Santa Haraboji của mình đấy!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 3

Ông già Noel của Hàn Quốc

Vui Giáng sinh không quên việc học

Giáng sinh luôn đến cùng với kỳ thi cuối Học kỳ I. Chúng mình chỉ còn vài tuần nữa để thực hiện những mục tiêu trong năm học mà bạn đã đặt ra cho năm 2021. Hãy cố gắng hoàn thành trước khi quá muộn bạn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!