Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giáng sinh và Năm mới chính là mùa lễ hội mà tất cả thế giới đều hân hoan đón chào, đặc biệt là các tween càng mong ngóng hơn nữa. Nhưng đón Giáng sinh giữa thời điểm dịch bệnh chưa biến mất như thế này thì có gì đáng lưu ý?

Giáng sinh ấm áp thôi chưa đủ, còn cần an toàn nữa

Nếu mọi năm, bạn thường đi dự tiệc ở nhà bạn bè hay đi dạo ngắm phố vào ngày Giáng sinh thì năm nay, chúng mình có thể thay bằng những hoạt động tại gia đình. Bạn có thể cùng gia đình chơi các trò chơi vận động, cùng nấu nướng, trang trí nhà để tăng thêm tình đoàn kết của cả gia đình. Chúng mình cũng có thể tạo nhóm để gọi điện với những người thân hoặc bạn bè để cùng nhau đón một Giáng sinh 4.0 thật an toàn mà vẫn rất vui.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 1

Hãy đón một Giáng sinh thật an toàn bạn nhé!

Giáng sinh châu Á có gì khác phương Tây?

Người dân Hàn Quốc đón Giáng sinh giống như cả thế giới, khắp nơi đều giăng đèn lấp lánh, trang trí cây thông và các bạn nhỏ chờ mong những món quà bất ngờ. Tuy nhiên, ông già Noel ở Hàn Quốc lại rất khác biệt, chỉ quốc gia này mới có.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 2

Ông có tên Santa Haraboji, cũng là một ông già có chòm râu dài bạc trắng, khuôn mặt phúc hậu nhưng lại mặc áo khoác màu xanh lá, đầu đội mũ truyền thống của Hàn Quốc và tất nhiên là xách theo một túi quà to. Tuy không giống ông già Noel áo đỏ quen thuộc nhưng các bạn tween Hàn Quốc rất tự hào với Santa Haraboji của mình đấy!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 3

Ông già Noel của Hàn Quốc

Vui Giáng sinh không quên việc học

Giáng sinh luôn đến cùng với kỳ thi cuối Học kỳ I. Chúng mình chỉ còn vài tuần nữa để thực hiện những mục tiêu trong năm học mà bạn đã đặt ra cho năm 2021. Hãy cố gắng hoàn thành trước khi quá muộn bạn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.