Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giáng sinh và Năm mới chính là mùa lễ hội mà tất cả thế giới đều hân hoan đón chào, đặc biệt là các tween càng mong ngóng hơn nữa. Nhưng đón Giáng sinh giữa thời điểm dịch bệnh chưa biến mất như thế này thì có gì đáng lưu ý?

Giáng sinh ấm áp thôi chưa đủ, còn cần an toàn nữa

Nếu mọi năm, bạn thường đi dự tiệc ở nhà bạn bè hay đi dạo ngắm phố vào ngày Giáng sinh thì năm nay, chúng mình có thể thay bằng những hoạt động tại gia đình. Bạn có thể cùng gia đình chơi các trò chơi vận động, cùng nấu nướng, trang trí nhà để tăng thêm tình đoàn kết của cả gia đình. Chúng mình cũng có thể tạo nhóm để gọi điện với những người thân hoặc bạn bè để cùng nhau đón một Giáng sinh 4.0 thật an toàn mà vẫn rất vui.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 1

Hãy đón một Giáng sinh thật an toàn bạn nhé!

Giáng sinh châu Á có gì khác phương Tây?

Người dân Hàn Quốc đón Giáng sinh giống như cả thế giới, khắp nơi đều giăng đèn lấp lánh, trang trí cây thông và các bạn nhỏ chờ mong những món quà bất ngờ. Tuy nhiên, ông già Noel ở Hàn Quốc lại rất khác biệt, chỉ quốc gia này mới có.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 2

Ông có tên Santa Haraboji, cũng là một ông già có chòm râu dài bạc trắng, khuôn mặt phúc hậu nhưng lại mặc áo khoác màu xanh lá, đầu đội mũ truyền thống của Hàn Quốc và tất nhiên là xách theo một túi quà to. Tuy không giống ông già Noel áo đỏ quen thuộc nhưng các bạn tween Hàn Quốc rất tự hào với Santa Haraboji của mình đấy!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 3

Ông già Noel của Hàn Quốc

Vui Giáng sinh không quên việc học

Giáng sinh luôn đến cùng với kỳ thi cuối Học kỳ I. Chúng mình chỉ còn vài tuần nữa để thực hiện những mục tiêu trong năm học mà bạn đã đặt ra cho năm 2021. Hãy cố gắng hoàn thành trước khi quá muộn bạn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 418 + 419: Bạn đã sẵn sàng đón mùa lễ hội ấm áp cuối năm? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.