Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là đã đến lúc chúng ta chuẩn bị nói lời chia tay năm 2021. Dù năm cũ mang đến bao nhiêu chuyện không vui, nhưng chắc hẳn mỗi người vẫn tràn đầy hy vọng vào năm mới sắp gõ cửa.

Năm mới bắt đầu như thế nào?

Lễ mừng năm mới đầu tiên được ghi lại là ở Mesopotamia (bây giờ thuộc khu vực có các quốc gia Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ…), vào khoảng năm 2000 trước Công nguyên. Hồi ấy, người ta chọn ngày bắt đầu năm mới là thời điểm Xuân phân, tức là khoảng ngày 20/3.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 1

Học thêm những kỹ năng mới

Như là cách tiết kiệm tiền chẳng hạn. Kể từ khi đại dịch bắt đầu, ai cũng thấy là cuộc sống có rất nhiều biến đổi khó lường, ai cũng có thể gặp khó khăn vào bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, bạn nên bắt đầu tập luyện kỹ năng tiết kiệm từ chính khoản tiền tiêu vặt mà bố mẹ cho mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Ví dụ, bạn có thể tiêu một nửa thôi, còn một nửa thì bỏ ống heo. Khi nào được nhiều nhiều, bạn có thể nhờ bố mẹ mở một tài khoản ngân hàng để gửi tiền vào.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 2

Chọn mục tiêu năm mới sao cho khéo

Mỗi khi năm mới đến là nhiều tween lại hăm hở viết ra những mục tiêu muốn đạt được. Nhưng bạn có nhận ra mình thường xuyên không làm được những kế hoạch này? Không phải vì bạn kém cỏi hoặc bỏ cuộc giữa chừng đâu, nguyên nhân vì chúng mình chọn mục tiêu chưa khéo đó. Bạn có biết những câu thần chú giúp chúng mình luôn thực hiện được những mục tiêu năm mới không?

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 3

Năm 2021 rực rỡ của BTS

Năm nay tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả Hàn Quốc, vì vậy mà các hoạt động giải trí vẫn hoạt động rất cầm chừng. Thế nhưng BTS vẫn vô cùng chăm chỉ trong suốt một năm qua. Trong 6 tháng đầu năm 2021, BTS chỉ có đúng… 3 ngày trống lịch không có hoạt động gì. Các ngày còn lại đều được lấp kín bởi các hoạt động như quảng cáo, dự sự kiện, phát hành ca khúc mới, livestream trò chuyện với fan…

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 420 + 421 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 420+421: Bạn đã sẵn sàng chia tay 2021 để đón chào năm mới thật vui? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm