Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bây giờ, từ “stress” đã trở thành quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày rồi. Bởi vì chúng ta, dù ở lứa tuổi nào, dù làm việc gì, cũng có thể bị stress, và mỗi người có thể bị stress theo những cách khác nhau.

Stress có thể tìm đến bạn vào bất kỳ lúc nào

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 1

Từ năm 1992, tháng Tư đã được chọn là Tháng Nhận thức về Stress. Không biết tại sao người ta lại chọn tháng Tư, khoảng thời gian mà học sinh chuẩn bị thi cuối năm học đầy căng thẳng. Thế thì đây đúng là lúc chúng ta cần tìm cách để giải tỏa stress nhỉ, vì stress không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc đâu. Hãy để Thiên Thần Nhỏ bày ra những cách giúp bạn giảm stress rất hiệu quả nhé!

Làm thế nào để nghe giảng tập trung

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 2

Chúng mình không nên nói chuyện trong lúc thầy cô giảng bài, nếu ai đó xung quanh bạn làm mất trật tự bạn nên nói với họ giữ yên lặng và đợi đến giờ giải lao. Việc này vừa khiến bạn mất tập trung vào bài giảng cũng như làm thầy cô không vui khi thấy học sinh không tôn trọng bài giảng của mình. Ngoài việc nói chuyện riêng thì những tiếng động phát ra từ sách vở hay đồ dùng học tập cũng khiến giờ học ồn hơn.

Những đường biên giới hay ho nhất địa cầu

Biên giới là ranh giới phân định giữa hai hay nhiều đất nước. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng đường biên giới nào cũng toàn hàng rào cao vút, được canh gác cẩn mật thì nhầm to rồi nhé. Có những biên giới độc đáo và dễ thương đến không ngờ.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 3

Chẳng hạn ranh giới giữa Hà Lan và Bỉ chỉ là đường gạch lát có in dấu thập màu trắng nổi bật thế này. Người dân hai nước chỉ cần vài bước chân là có thể chạy sang nước bạn để chơi rồi, thậm chí có những ngôi nhà bị đường biên giới này xuyên qua nên chủ nhân còn không biết nhà mình thuộc Hà Lan hay Bỉ mới đúng.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 436 + 437 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm