Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều điều kỳ diệu đã bắt nguồn từ những hành động hay thói quen nhỏ xíu. Bạn có muốn cùng chung tay thực hiện những điều nhỏ bé nhưng lại tạo nên phép màu không?

Cùng gom rác đổi cây xanh

Khi “mẹ thiên nhiên” đang bị đe dọa bởi vấn nạn ô nhiễm nghiêm trọng, mỗi chúng mình đều phải tự ý thức và cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh. Thử dạo một vòng quanh các trường tween xem học sinh khắp nơi đang có những phong trào, hoạt động gì để giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp nhé!

Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới ảnh 1

Gom rác đổi cây là chiến dịch rất ý nghĩa

Chẳng hạn tại ngày hội “Hành động nhỏ vì môi trường xanh” diễn ra hằng tháng tại trường THCS Lĩnh Nam (Hà Nội), các bạn tween chỉ cần thu gom pin hỏng, vỏ lon nhôm đã qua sử dụng, rác thải nhựa là có thể tích điểm đổi lấy những chậy cây bé xinh, đem về trang trí cho lớp học của mình.

Học sinh trường THCS Xuân Đỉnh (Hà Nội) đã tổ chức chiến dịch “Đổi pin cũ - Tặng quà mới”. Tham gia chương trình này, các bạn tween sẽ sưu tầm pin đã qua sử dụng, cứ 3 viên pin cũ đổi được 1 chiếc kẹo sắc màu.

Không còn ghét Mặt Trời trong mùa Hè nắng nóng

Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới ảnh 2

Mùa Hè đến thật rồi, cùng với những ngày nắng nóng đỉnh điểm! Và bạn biết đấy, luôn có những cách để kết bạn với Mặt Trời - dù vào những lúc chói chang nhất. Vào mùa Hè, từ tinh mơ cho đến 9h sáng và từ 5h chiều trở đi là lúc Mặt Trời thân thiện, dịu dàng nhất. Nếu bạn muốn thì hãy gặp Mặt Trời vào những lúc đó nhé! Những tia nắng sẽ giúp biến tiền vitamin D trên da bạn thành vitamin D - vị cứu tinh của các bạn “nấm lùn”. Thay vì uống vitamin, hấp thu nó một cách tự nhiên vẫn hay hơn cả.

Làm sao để tăng chỉ số EQ của bạn

Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới ảnh 3

Ai mà chẳng thích được khen là ứng xử khéo léo, có chỉ số EQ cao đúng không? Vậy thì bạn hãy nhớ những quy tắc ứng xử “nhỏ mà có võ” này nhé!

Giả sử như hôm nay là sinh nhật của bạn và cô giáo đã nhắc đến điều này để mời cả lớp cùng hát bài Happy Birthday. Tất nhiên, bạn có thể ngồi yên một chỗ nhưng sẽ hay hơn nhiều nếu bạn đứng lên và mỉm cười thật tươi đó. Bởi hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, và đứng lên khi được người khác giới thiệu về mình là một quy tắc ứng xử cơ bản đấy!

Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 481 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 481: Chung tay làm những điều bé nhỏ, phép màu thần diệu sẽ tới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm