Thiếu tướng Ngô Minh Châu: Đã có dấu hiệu nghi vấn của đối tượng đâm chết 2 hiệp sĩ

Thiếu tướng Ngô Minh Châu: Đã có dấu hiệu nghi vấn của đối tượng đâm chết 2 hiệp sĩ
HHT - "Đại tá Trần Đức Tài (PGĐ CATP) đã trực tiếp xuống hiện trường và tới sáng 14/5 đã thu thập được vài thông tin. Một số trinh sát cho biết, đã có dấu hiệu của đối tượng nghi vấn" - Thiếu tướng Ngô Minh Châu cho hay.

Thiếu tướng Ngô Minh Châu: Đã có dấu hiệu nghi vấn của đối tượng đâm chết 2 hiệp sĩ ảnh 1

Thiếu tướng Ngô Minh Châu thông tin tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Bình Chánh sáng nay, Thiếu tướng Ngô Minh Châu - Phó Giám đốc Công an TP.HCM - Đại biểu Quốc hội đã thông tin về diễn biến vụ việc nghiêm trọng xảy ra tối qua. Theo ông, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố (CATP) đã bảo vệ hiện trường và thu thập chứng cứ.

“Đại tá Trần Đức Tài (Phó Giám đốc CATP) đã trực tiếp xuống hiện trường và tới sáng nay đã thu thập được vài thông tin. Một số mũi trinh sát cho biết, đã có một số dấu hiệu của đối tượng nghi vấn” - Thiếu tướng Châu cho hay.

Cũng theo ông Châu, trong sáng nay, Thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó Giám đốc CATP) đã chỉ đạo các mũi trinh sát tỏa đi điều tra để làm rõ vụ án. Ông cho biết, thời gian tới, CATP sẽ thông tin chi tiết hơn về vụ việc. 
 
Như đã đưa tin, tối 13/5, thành viên của nhóm “hiệp sĩ” Tân Bình bắt quả tang một nhóm khoảng 4 đối tượng đang trộm xe gắn máy hiệu SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3.

Do đeo bám sự việc từ trước nên khi phát hiện, nhóm "hiệp sĩ" đã tri hô và lao tới trấn áp. Bị phát hiện, nhóm trộm rút dao chống trả, đâm nhiều nhát về phía nhóm "hiệp sĩ" và những người hỗ trợ.

Gây án xong, nhóm trộm lên xe chạy khỏi hiện trường, để lại chiếc xe SH tang vật. Tuy nhiên, 2 "hiệp sĩ" tên ThôiNam đã tử vong, trong khi trưởng nhóm là ông Trần Văn Hoàng bị thương rất nặng.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.