Thơ Nguyễn xin lỗi cộng đồng mạng, nhận hình thức xử phạt hành chính của cơ quan chức năng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều nay ngày 16/3, YouTuber Thơ Nguyễn tiếp tục có buổi làm việc với cơ quan chức năng. Trong buổi làm việc này, cơ quan chức năng đã chính thức ra quyết định xử phạt hành chính đối với Thơ Nguyễn.

Liên quan đến vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn đăng tải clip "xin vía học giỏi từ búp bê cho các em nhỏ" gây nhiều phản ứng tiêu cực trong những ngày qua, chiều nay 16/3, cơ quan chức năng tiếp tục có buổi làm việc với nữ YouTuber này.

Tại buổi làm việc, Thơ Nguyễn cho biết tâm lý và sức khỏe của cô đã ổn định. YouTuber này thừa nhận hành vi vi phạm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cơ quan chức năng, các em nhỏ và cộng đồng mạng về việc đăng tải clip gây phản ứng trái chiều.

Thơ Nguyễn xin lỗi cộng đồng mạng, nhận hình thức xử phạt hành chính của cơ quan chức năng ảnh 1 Thơ Nguyễn tại buổi làm việc với cơ quan chức năng vào chiều nay 16/3. (Ảnh: T.T)

Buổi làm việc với sự tham gia của liên ngành Thanh tra Sở Thông tin truyền thông, Công an tỉnh Bình Dương đi đến quyết định xử phạt hành chính Thơ Nguyễn 7,5 triệu đồng theo quy định tại điểm b, khoản 1, Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bình Dương cũng xác định việc đăng tải clip "xin vía học giỏi" của Thơ Nguyễn lên mạng là hành vi vi phạm về việc "cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy mê tín dị đoan".

Vào đêm qua 15/3, phía Thơ Nguyễn cũng có nhiều động thái mới như ẩn các clip trên kênh YouTube, tắt chức năng kiếm tiền và đăng video mới với tiêu đề "Tạm biệt".

Thơ Nguyễn xin lỗi cộng đồng mạng, nhận hình thức xử phạt hành chính của cơ quan chức năng ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.