Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"!

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"!
HHT - Quên câu "thính" xưa cũ "em ăn cơm chưa" đi, trào lưu "thả thính" bằng cua to, cua nhỏ; vỏ chuối nhỏ, vỏ chuối to mới đang đang là hot trend và gây "bão" MXH những ngày đầu năm 2019 đó!

Xưa nay việc chinh phục crush chưa bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh việc trau chuốt ngoại hình kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng hành động cử chỉ để gây được thiện cảm với người kia thì còn một chiêu không thể bỏ qua đó là… "thả thính"! "Thả thính" đòi hỏi chúng mình phải thật sáng tạo làm sao để đối phương cảm thấy bay bổng nhưng vẫn chân thật mà lại không bị thô.

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 1

Mới đây, trend “vỏ chuối to, vỏ chuối nhỏ” hay “cua to, cua nhỏ” đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu có một mùa đông không lạnh dành cho dân FA. Công thức của trào lưu này cũng rất đơn giản. Đó là, bạn sẽ nhắn 2 tin nhắn theo hai cú pháp: "Nếu có 2 con cua, 1 con cua to và 1 con cua nhỏ. Tớ sẽ là cua nhỏ còn cau la cua to" hoặc "Nếu có 2 vỏ chuối, 1 vỏ to và 1 vỏ nhỏ. Tớ là vỏ nhỏ còn cau la vo to".

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 2

Hai câu này, đọc thoáng qua khá bình thường, không có gì đặc sắc thậm chí là có phần ngớ ngẩn. Tuy nhiên, để ý kĩ một chút vào hai từ cuối câu, bạn nhận ra điều gì rồi chứ? "Cau la cua to" và "Cau la vo to" chính là cách viết mất dấu của "Cậu là của tớ" và "Cậu là vợ tớ" đấy! 

Vì quá đỗi ngọt ngào, tinh tế lại dễ thương nên cách thả thính này đang được dân mạng bắt chước nhiệt tình. Có thể kể tới một số biến tấu không kém phần thú vị và "mềm tim" khác như: "Nếu có 2 bàn chải, một bàn chải to và một bàn chải nhỏ. Tớ sẽ là bàn chải nhỏ, còn cậu là ban “chai” to”. Anh chàng nào mà nhận được những dòng như này hẳn sẽ gật đầu ngay tức khắc ấy nhỉ!

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 3
Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 4
Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 5
Bí kíp thả thính vừa ý nhị, duyên dáng lại siêu đáng yêu là đây chứ đâu nữa!

Chỉ sau vài giờ đăng tải, cư dân mạng đi thi nhau xuất khẩu thành thính rồi.  Chần chừ gì mà không nhanh tay gửi cho crush để thấy điều bất ngờ! "Bạn ý" mà nhận ra thành ý của chúng mình thì còn gì vui hơn. Còn không thì câu chuyện chỉ đơn giản là cua nhỏ - cua to, vỏ chuối nhỏ - vỏ chuối to, vui thôi chứ không có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ nhỉ!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.