Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi
HHT - Lễ bế mạc Olympic 2018 đã kết thúc, nhưng fan K-Pop vẫn tranh cãi khá nhiều về chuyện vì sao BTS lại vắng mặt.

Cho dù EXOCL đã hoàn thành tốt vai trò của mình tại lễ bế mạc Olympic mùa Đông 2018, thì các fan K-Pop vẫn không ngừng tranh luận. Theo các fan, có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop khác cũng xứng đáng được biểu diễn tại sự kiện này, và thậm chí còn mở cuộc bình chọn những idol nên có mặt tại lễ bế mạc.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 1

BTS là cái tên được nhắc đến rất nhiều, khi fan K-Pop cho rằng các chàng trai xứng đáng được chọn để quảng bá K-Pop đến với khán giả nước ngoài. Từ đó mà mọi người cho rằng Ban tổ chức lễ bế mạc đã đối xử bất công với BTS.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 2

Nhưng chính đạo diễn Song Seung Hwan - người chỉ đạo thực hiện lễ khai mạc cũng như bế mạc Olympic 2018 đã khẳng định ngay từ đầu năm 2017, ông đã gửi lời mời BTS tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt này. Thế nhưng từ khi đó, lịch hoạt động của các chàng trai đã kín đặc. Ngay trong thời gian diễn ra Olympic, nhóm BTS cũng đang ở nước ngoài, thế nên không thể thu xếp thời gian có mặt tại lễ bế mạc được.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 3

Đạo diễn Song cũng thú nhận ông rất muốn mời thêm các nghệ sĩ K-Pop khác biểu diễn, nhưng vì thời lượng của lễ bế mạc có hạn cùng nhiều yếu tố khác, nên ban tổ chức chỉ có thể để EXOCL góp mặt mà thôi. Vậy là các fan đừng ấm ức vì sao BTS không đến với Olympic nữa nhé.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.