Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi
HHT - Lễ bế mạc Olympic 2018 đã kết thúc, nhưng fan K-Pop vẫn tranh cãi khá nhiều về chuyện vì sao BTS lại vắng mặt.

Cho dù EXOCL đã hoàn thành tốt vai trò của mình tại lễ bế mạc Olympic mùa Đông 2018, thì các fan K-Pop vẫn không ngừng tranh luận. Theo các fan, có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop khác cũng xứng đáng được biểu diễn tại sự kiện này, và thậm chí còn mở cuộc bình chọn những idol nên có mặt tại lễ bế mạc.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 1

BTS là cái tên được nhắc đến rất nhiều, khi fan K-Pop cho rằng các chàng trai xứng đáng được chọn để quảng bá K-Pop đến với khán giả nước ngoài. Từ đó mà mọi người cho rằng Ban tổ chức lễ bế mạc đã đối xử bất công với BTS.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 2

Nhưng chính đạo diễn Song Seung Hwan - người chỉ đạo thực hiện lễ khai mạc cũng như bế mạc Olympic 2018 đã khẳng định ngay từ đầu năm 2017, ông đã gửi lời mời BTS tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt này. Thế nhưng từ khi đó, lịch hoạt động của các chàng trai đã kín đặc. Ngay trong thời gian diễn ra Olympic, nhóm BTS cũng đang ở nước ngoài, thế nên không thể thu xếp thời gian có mặt tại lễ bế mạc được.

Thôi đừng tranh cãi nữa nhé, BTS có được mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic hẳn hoi ảnh 3

Đạo diễn Song cũng thú nhận ông rất muốn mời thêm các nghệ sĩ K-Pop khác biểu diễn, nhưng vì thời lượng của lễ bế mạc có hạn cùng nhiều yếu tố khác, nên ban tổ chức chỉ có thể để EXOCL góp mặt mà thôi. Vậy là các fan đừng ấm ức vì sao BTS không đến với Olympic nữa nhé.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm