"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian chờ nhập học do ảnh hưởng của dịch bệnh thì đây là một trang web khá hay ho cho các fan đam mê thế giới phù thủy trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Harry Potter".

Chắc hẳn giấc mơ lớn nhất của mọi Potterhead chính là vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn bỗng nhận được một lá thư cú mời nhập học tại học viện phù thủy Hogwarts đúng không nào? Bật mí một tin vui là, chẳng cần đến đũa phép hay chổi bay đâu, bạn vẫn có thể trải nghiệm học làm phù thủy online trong thế giới pháp thuật vô cùng thú vị này ngay trên nền tảng Hogwarts is Here.

"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa? ảnh 1

Sắp tới 1/9, bạn đã bắt kịp chuyến tàu từ sân ga 9 3/4 đến học viện Hogwarts chưa?

Tại Hogwartsishere, các phù thủy được dạy những môn học hoàn toàn khác so với chương trình giáo dục của dân muggle, từ các môn học cơ bản như Bùa chú, Biến hình, Thảo dược học, Độc dược, Lịch sử Pháp thuật... và tất nhiên không thể thiếu môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám vô cùng thú vị.

"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa? ảnh 2

Các phù thủy cũng phải học rất nhiều môn trước khi trở thành một phù thủy thật sự.

Mỗi bài học sẽ gồm bài giảng và bài tập. Các phù thủy bắt buộc phải chuẩn bị phần bài tập trắc nghiệm (Quiz) mới có thể lên lớp và kiếm thêm điểm cho Nhà của mình bằng cách hoàn thành thêm bài viết luận (Essay). Thư viện của HiH khá đa dạng, đầy đủ từ sách bộ môn, sách bổ trợ đọc thêm đến truyện và fanfic Harry Potter.

"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa? ảnh 3

Thư viện ở đây "mở cửa" hoàn toàn miễn phí cho bạn đấy!

Đến Hogwarts, bạn không chỉ học thần chú, phép thuật mà còn được tham gia các nhóm Roleplay, các câu lạc bộ thú cưng, nấu ăn hay "nhập tiệc" giới phù thủy với những người bạn cực kỳ dễ thương. Để tạo cảm giác chân thực, các học viên sẽ được chia vào 4 ngôi nhà tượng trưng cho 4 đội chơi khác nhau trước khi vượt qua các thử thách.

"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa? ảnh 4

Bạn có tò mò mình sẽ thuộc nhà nào chứ?

Các Potterhead chỉ cần nhấp vào đường link www.hogwartsishere.com và đăng ký ngay một tấm vé để bắt kịp chuyến tàu tốc hành từ sân ga 9 3/4 đưa những kẻ mộng mơ đến với học viện Ma thuật và Phép thuật Hogwarts thôi nào.

Dù chỉ là trải nghiệm trên nền tảng online, HiH hẳn sẽ mang đến cho mấy bồ một thế giới "ảo" cũng đầy những điều thú vị của thần chú, chổi bay và phép thuật đấy!

"Thư cú" báo nhập học sắp tới, bạn đăng ký học online với Học viện phù thủy Hogwarts chưa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.