Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người từng làm thư ký riêng cho vợ chồng William - Kate đã vừa lên tiếng về cặp đôi Hoàng gia này. Không chỉ khẳng định rằng William - Kate được tạo điều kiện để dẫn dắt một Hoàng gia hiện đại, thư ký cũ này còn tiết lộ về mức độ hợp nhau của vợ chồng xứ Cambridge.

Trong khi Meghan từng bị nhân viên cũ “tố” là bắt nạt họ, thì vợ chồng William - Kate lại được nhân viên cũ khen không tiếc lời, trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Jamie Lowther-Pinkerton, cựu thư ký riêng của cặp đôi xứ Cambridge, tin rằng William - Kate sẽ mang đến những đặc điểm tích cực trong Hoàng gia Anh khi họ trở thành Vua và Hoàng hậu. Theo Jamie thì William - Kate được tạo điều kiện để “dẫn đầu một Hoàng gia hiện đại”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate được nhân viên cũ khen ngợi hết lời. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Cựu thư ký này nói với tạp chí People: “William có kinh nghiệm và hiểu rõ Hoàng gia có vị trí thế nào, phát triển ra sao. Còn Kate lại có nhận thức rất thực tế về cuộc sống của mọi người bình thường, cô ấy hiểu một người sinh trưởng trong gia đình bình dân thì suy nghĩ thế nào”. Jamie cho rằng chính nền tảng gia đình bình thường của Kate đã giúp William rất nhiều trong những công việc Hoàng gia mà anh phải đảm nhiệm.

Jamie cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa William và Kate: “Thật may mắn là họ có nhau. Họ có mối quan hệ rất vững vàng suốt 10 năm qua. Họ là sự kết hợp hoàn hảo”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 2

Sự giản dị và thực tế của Kate giúp ích rất nhiều cho chồng cô - một người sinh ra trong Hoàng gia. Ảnh: Reuters.

Về vai trò của William - Kate trong Hoàng gia, Jamie nói: “Nếu bạn đã tìm hiểu về Hoàng gia, bạn sẽ thấy không thể tìm được một cặp đôi tốt hơn, nói thật là vậy”. Điều này cũng tương tự với những gì mà một nguồn tin khác của Hoàng gia từng nói, rằng từ khi vợ chồng Harry - Meghan rời đi, thì William - Kate “trở thành hình ảnh trung tâm, hiện đại của Hoàng gia”.

Đây không phải là lần đầu tiên có người khen ngợi William - Kate về tinh thần trách nhiệm. Năm ngoái, Nick Bullen, một nhà làm phim từng làm việc với Hoàng gia, nói với kênh Fox News của Mỹ: “Họ (William - Kate) là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới, nhưng họ đã lựa chọn không bước vào thế giới của những ngôi sao, cũng không tìm kiếm danh tiếng. Họ chỉ làm những công việc của mình theo cách tốt nhất. Bạn biết đấy, chúng ta đều đã nhìn thấy những nhân vật Hoàng gia sống như những ngôi sao và đôi khi, chuyện này không thành công”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 3

Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Nữ hoàng vừa đăng ảnh bà cùng Hoàng thân Philip đến thăm William khi anh làm việc ở sân bay Cambridge. Ảnh: Twitter.

Bản thân William cũng từng nói, anh “coi các bổn phận với gia đình là rất nghiêm túc” và thừa nhận anh chia sẻ trách nhiệm Hoàng gia với vợ mình.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.