Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người từng làm thư ký riêng cho vợ chồng William - Kate đã vừa lên tiếng về cặp đôi Hoàng gia này. Không chỉ khẳng định rằng William - Kate được tạo điều kiện để dẫn dắt một Hoàng gia hiện đại, thư ký cũ này còn tiết lộ về mức độ hợp nhau của vợ chồng xứ Cambridge.

Trong khi Meghan từng bị nhân viên cũ “tố” là bắt nạt họ, thì vợ chồng William - Kate lại được nhân viên cũ khen không tiếc lời, trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Jamie Lowther-Pinkerton, cựu thư ký riêng của cặp đôi xứ Cambridge, tin rằng William - Kate sẽ mang đến những đặc điểm tích cực trong Hoàng gia Anh khi họ trở thành Vua và Hoàng hậu. Theo Jamie thì William - Kate được tạo điều kiện để “dẫn đầu một Hoàng gia hiện đại”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate được nhân viên cũ khen ngợi hết lời. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Cựu thư ký này nói với tạp chí People: “William có kinh nghiệm và hiểu rõ Hoàng gia có vị trí thế nào, phát triển ra sao. Còn Kate lại có nhận thức rất thực tế về cuộc sống của mọi người bình thường, cô ấy hiểu một người sinh trưởng trong gia đình bình dân thì suy nghĩ thế nào”. Jamie cho rằng chính nền tảng gia đình bình thường của Kate đã giúp William rất nhiều trong những công việc Hoàng gia mà anh phải đảm nhiệm.

Jamie cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa William và Kate: “Thật may mắn là họ có nhau. Họ có mối quan hệ rất vững vàng suốt 10 năm qua. Họ là sự kết hợp hoàn hảo”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 2

Sự giản dị và thực tế của Kate giúp ích rất nhiều cho chồng cô - một người sinh ra trong Hoàng gia. Ảnh: Reuters.

Về vai trò của William - Kate trong Hoàng gia, Jamie nói: “Nếu bạn đã tìm hiểu về Hoàng gia, bạn sẽ thấy không thể tìm được một cặp đôi tốt hơn, nói thật là vậy”. Điều này cũng tương tự với những gì mà một nguồn tin khác của Hoàng gia từng nói, rằng từ khi vợ chồng Harry - Meghan rời đi, thì William - Kate “trở thành hình ảnh trung tâm, hiện đại của Hoàng gia”.

Đây không phải là lần đầu tiên có người khen ngợi William - Kate về tinh thần trách nhiệm. Năm ngoái, Nick Bullen, một nhà làm phim từng làm việc với Hoàng gia, nói với kênh Fox News của Mỹ: “Họ (William - Kate) là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới, nhưng họ đã lựa chọn không bước vào thế giới của những ngôi sao, cũng không tìm kiếm danh tiếng. Họ chỉ làm những công việc của mình theo cách tốt nhất. Bạn biết đấy, chúng ta đều đã nhìn thấy những nhân vật Hoàng gia sống như những ngôi sao và đôi khi, chuyện này không thành công”.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 3

Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Nữ hoàng vừa đăng ảnh bà cùng Hoàng thân Philip đến thăm William khi anh làm việc ở sân bay Cambridge. Ảnh: Twitter.

Bản thân William cũng từng nói, anh “coi các bổn phận với gia đình là rất nghiêm túc” và thừa nhận anh chia sẻ trách nhiệm Hoàng gia với vợ mình.

Thư ký cũ nói về vợ chồng William - Kate: Họ là những người thế nào trong Hoàng gia Anh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.