Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“

HHT - Chia sẻ mới nhất của Thủ lĩnh nhóm rap G5R - Jombie khiến người hâm mộ vui mừng. Đây là lần đầu tiên trưởng nhóm cũ của Jack nói về mối quan hệ của cả hai sau nhiều lùm xùm.

G5R là nhóm nhạc Rap tại miền Tây, Việt Nam. Được thành lập bởi Jombie vào ngày 27 tháng 5 năm 2009 tại Sóc Trăng. Đây cũng là “cái nôi” để Jack đến với làng giải trí và tỏa sáng ở V-Biz như hiện tại. Trong quá khứ, Jack từng nhận nhiều lời tố cáo trên truyền thông, đặc biệt dính lùm xùm với công ty giải trí ICM, bên cạnh đó những tin nhắn cụt ngủn khi Jack trả lời mình khiến Jombie và các thành viên G5R rất thất vọng.

 Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“ ảnh 1 Jombie chia sẻ về lùm xùm trước đây với Jack. 

Mới đây thủ lĩnh G5R đã có cuộc trò chuyện trong một talkshow giải trí, nói về mối quan hệ với ca sĩ Jack sau nhiều lùm xùm chưa có hồi kết. Theo đó, rapper cho biết mình và giọng ca Đom Đóm đã bình thường trở lại, thậm chí còn có thể đi show chung.

“Trước khi Jack xảy ra lùm xùm mình cũng có nhiều drama dẫn đến hiểu lầm, mình không biết thực hư thế nào. Sau đó mình gặp Jack và hiểu ra câu chuyện đằng sau, thời gian đó anh em đã không hiểu nhau. Hiện tại mình vẫn đang liên lạc với Jack vì có một show có thể diễn chung với Jack”, Jombie nói.

 Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“ ảnh 2 Anh và thành viên cũ đã trở lại mối qua hệ bình thường. 

Khi được hỏi các thành viên trong nhóm nghĩ gì về Jack của hiện tại, Jombie bày tỏ có ý kiến tiêu cực nhưng cũng có tích cực. “Nhiều thành viên trong nhóm thấy Jack tỏa sáng thì chạnh lòng, thất vọng, có người không muốn làm nhạc nữa. Có bạn thì tích cực hơn, cố gắng làm sao để được như Jack”, anh nói.

Bên cạnh đó, thủ lĩnh G5R cũng động viên tinh thần các anh em, làm sao để Jack tự hào về nhóm cũ, đừng làm nhiều chuyện cho giọng ca Hoa Hải Đường buồn, bởi áp lực vô hình đó làm ca sĩ sinh năm 1997 ngại với mọi người. Anh nói thêm mình chỉ là người khai sáng, còn tài năng là ở bản thân mỗi người. Đôi lúc có buồn vì thấy mọi người trong nhóm xa cách hơn, không còn những ngày chở nhau cùng đi cà phê thôi. 

 Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“ ảnh 3 Jack giờ đã trở thành một ngôi sao sáng. 
 Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“ ảnh 4

Jack và Jombie thời còn hoạt động chung. 

Dù từng xảy ra những chuyện không mong muốn nhưng trong mọi hoạt động của Jack, Jombie đều dõi theo. Anh từng viết trên trang cá nhân “Sẽ làm tất cả nếu có thể” ngay giữa lùm xùm của giọng ca gốc Bến Tre.

Với những chia sẻ trên người hâm mộ phần nào an tâm hơn về mối quan hệ của Jack và những anh em cũ.

 Thủ lĩnh nhóm rap G5R: “Đã xóa mọi hiểu lầm với Jack, có thể đi diễn cùng nhau“ ảnh 7   
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm