Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta
HHT - Yoochun à, oppa à, "tình đầu" của chúng em, "thanh xuân" của chúng em, anh nhất định phải hạnh phúc nhé! Nhất định đấy!

Ngày 13/4/2017 vừa qua có thể sẽ là ngày em và các Chunsa không bao giờ quên, khi chúng em gần như nhận được “thiệp hồng” từ chàng trai năm ấy bao cô gái cùng theo đuổi. Chàng trai Song Tử của chúng em mùa Thu tới sẽ là chồng người ta. Một cô gái không hoạt động trong showbiz. Một cô gái chúng em chẳng biết tên, không rõ mặt, chưa từng thấy xuất hiện bên cạnh anh bao giờ.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 1

Nếu không phải 13, mà đó là ngày 1/4, chúng em sẽ nghĩ ngay rằng đó là một lời nói dối. Anh không hẹn hò, hoặc ít nhất hẹn hò công khai, sao giờ chúng em đã nhận được “thiệp hồng”? Như một cơn sóng lớn ập vào bờ cát, làm chúng em ướt nhem. Nhưng rồi sóng cũng rút xuống, bãi cát lại trắng tinh, và chúng em cũng đến lúc ngồi hong mình dưới nắng. Chúng em phải chấp nhận đây không phải là 1/4, và chuyện anh trở thành chú rể không phải lời nói dối.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 2

Anh là Park Yoochun. Nhưng trước đây, đã từng có thời chúng em gọi anh là Micky Yoochun, nghệ danh anh dùng khi DBSK còn trọn vẹn 5 người. Đôi lúc chúng em tự hỏi, nếu năm 2003, anh không từ Mỹ trở về Hàn và chiến thắng một cuộc thi tuyển chọn của SM, liệu trên đời này sẽ có Micky Yoochun chứ? Hay là cũng có một “Micky” khác, nhưng không có cái tên “Yoochun” đằng sau. Dù sao đi nữa, cũng cảm ơn anh, đã trở thành một vì sao để chúng em nhìn thấy và dõi theo.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 3

DBSK là một huyền thoại, là một hình tượng tuyệt vời, mà chúng em tin rằng mãi về sau này người ta vẫn sẽ còn nhắc đến. Không chỉ ở Hàn, mà ở Nhật, DBSK cũng là một tượng đài, thậm chí ở Nhật mọi người yêu quý DBSK đến mức như thể các anh là “người nhà”. Điều làm chúng em tự hào là DBSK đã thực sự đi lên từ những bậc thang nhỏ nhất khi sang Nhật. Mặc dù vô cùng nổi tiếng ở Hàn, nhưng lúc sang Nhật, DBSK vẫn chỉ là một cái tên vô danh. Các anh phải diễn ở những sân khấu nằm dưới chân cầu thang, gần như bắt đầu lại từ đầu. Nhưng chưa bao giờ gục ngã.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 4

Năm 2009 chưa bao giờ hết buồn đau mỗi khi chúng em nhớ lại. Năm đó, anh cùng JaeJoongJunsu rời đi, vì mâu thuẫn “hợp đồng nô lệ”. Năm đó, chúng em biết đến JYJ, “Micky Yoochun” cất vào kí ức, và anh trở thành Park Yoochun. Không chỉ là ca sĩ, anh bắt đầu lấn sân sang diễn xuất. Chúng em vừa háo hức, vừa lo lắng. Háo hức vì sẽ được nhìn thấy anh nhiều hơn, nhưng lo lắng vì đó là một vai trò mới. Lại một lần nữa, anh gần như bắt đầu mọi thứ từ đầu, mới mẻ từ đầu. Nhưng lại một lần nữa, anh chưa bao giờ gục ngã.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 5

Có thể nói, với chúng em, anh chẳng khác gì “mối tình đầu”, chạy cùng em hết cả một thanh xuân. Anh xuất hiện trong những giấc mơ thưở thiếu thời, nơi chúng em mộng mơ tô vẽ, cùng khóc cùng cười, cùng biết mình khờ dại nhưng cũng là dốc lòng dốc sức nên không ân hận. Biết tin anh sắp sang sông, chúng em không biết mình nên khóc hay nên cười, nên buồn tiếc hay hạnh phúc. Không phải vì chúng em ích kỉ đâu. Chỉ là một chút không nỡ, một chút chiếm hữu, ở một góc nào đó trong tim vẫn muốn giữ anh là của riêng mình.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 6

Chúng em hay nói với nhau, sẽ có một ngày chúng em cũng tìm thấy cho mình hạnh phúc riêng, cầm bó hoa cưới, lúc đấy sẽ nói đùa với anh thế này này. Anh ơi chúng em không đợi anh được, chúng em lấy chồng đây. Mà bây giờ hóa ra là anh không đợi được chúng em.

Chúng em giờ đây thấy mình như Kha Cảnh Đằng, nhìn Thẩm Giai Nghi bước ở lễ đường. Trong lòng xốn xang xao động, mọi thứ cứ trôi ngược lại bất chấp dòng chảy thời gian chảy xuôi, ký ức cứ tua nhanh rồi lắng đọng lại rồi trở nên lấp lánh. Và lúc đó, chúng em thấy mình thực sự mong anh hạnh phúc, như Kha Cảnh Đằng thực sự mong Thẩm Giai Nghi hạnh phúc. Vì anh, Park Yoochun của chúng em, xứng đáng được hạnh phúc.

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 7

Anh có một bài hát có tên “Có bao nhiêu yêu thương trong ví bạn?”. Nếu anh hỏi thế, chúng em xin trả lời, có thể tiền không đầy nhưng yêu thương lúc nào cũng đủ. Đủ mong anh hạnh phúc. Yoochun à, oppa à, "tình đầu" của chúng em, "thanh xuân" của chúng em, anh nhất định phải hạnh phúc nhé! Nhất định đấy!

Thu này Yoochun của chúng em thành chú rể người ta ảnh 8

Yoochun của chúng em lúc nào cũng là chàng trai dễ khóc. Nhưng may mắn, chúng em luôn thấy đa số anh khóc vì xúc động, vì hạnh phúc. Nên mãi về sau, nếu có khóc, cũng chỉ khóc vì những điều như thế thôi, dù người con gái anh nắm tay cả đời là ai.

Điều chúng em thực sự nguyện cầu, chỉ có thế thôi. 

CHUNSA 4EVER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".