Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là sau gần 9 tháng kể từ album repackaged "The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE" phát hành vào tháng 8 năm ngoái, TXT sắp tái ngộ các fan K-Pop với album mới mang tên "minisode 2: Thursday’s Child" phát hành vào ngày 9/5. Nhân dịp này, các anh chàng TXT cũng có một món quà đặc biệt - Enhanced Album dành tặng fan.

Để chúc mừng EP mới mang tên minisode 2: Thursday’s Child, TXT sẽ ra mắt TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album trên Spotify vào ngày nhóm comeback - ngày 9/5. Đây chính là món quà đặc biệt mà các anh chàng dành tặng fan nhân dịp trở lại lần này.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 1

Với 5 bài hát, minisode 2: Thursday’s Child viết tiếp câu chuyện về chàng trai đang say đắm trong tình yêu ở loạt album trước - The Chaos Chapter, nhưng nay lại đang đương đầu với những cảm xúc phức tạp khi phải chia tay mối tình đầu của mình. Thông qua những nội dung độc quyền, Enhanced Album sẽ giúp việc trải nghiệm 5 ca khúc mới mà nhóm đã ấp ủ từ lâu trở nên tuyệt vời hơn.

Các nội dung độc quyền trong Enhanced Album lần này của TXT bao gồm: Danh sách phát đa phương tiện mới bao gồm clip, video dọc, audio liners (nội dung âm thanh bằng lời nói), Canvases (hiệu ứng hình ảnh lặp lại trong 8 giây trên mỗi bài hát), và Storylines (bình luận bằng văn bản cá nhân trên mỗi bản nhạc). Enhanced Album cũng bao gồm video của từng thành viên trong nhóm chia sẻ về những kỷ niệm vui trong suốt quá trình sản xuất album.

Ba phiên bản chính (Hate, End và Mess) với sự kết hợp của Hardcore Rock, Hip-Hop trên nền nhạc Rock, R&B đang rất được mong đợi sẽ trở lại sống động hơn qua Enhanced Album lần này.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 2

Người hâm mộ có thể truy cập danh sách phát TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album vào 18 giờ theo giờ Hàn Quốc (tức 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam) ngày 2/5. Đến ngày 9/5, Enhanced Album sẽ được phát hành đồng thời với EP vào lúc 18 giờ theo giờ Hàn Quốc (4 giờ chiều theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, TXT cũng sẽ có nhiều hoạt động quảng bá khác để kỷ niệm đợt ra mắt album mới này của nhóm, như việc chạy các bảng quảng cáo ở các thành phố khác nhau bao gồm New York và Seoul.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".