Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là sau gần 9 tháng kể từ album repackaged "The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE" phát hành vào tháng 8 năm ngoái, TXT sắp tái ngộ các fan K-Pop với album mới mang tên "minisode 2: Thursday’s Child" phát hành vào ngày 9/5. Nhân dịp này, các anh chàng TXT cũng có một món quà đặc biệt - Enhanced Album dành tặng fan.

Để chúc mừng EP mới mang tên minisode 2: Thursday’s Child, TXT sẽ ra mắt TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album trên Spotify vào ngày nhóm comeback - ngày 9/5. Đây chính là món quà đặc biệt mà các anh chàng dành tặng fan nhân dịp trở lại lần này.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 1

Với 5 bài hát, minisode 2: Thursday’s Child viết tiếp câu chuyện về chàng trai đang say đắm trong tình yêu ở loạt album trước - The Chaos Chapter, nhưng nay lại đang đương đầu với những cảm xúc phức tạp khi phải chia tay mối tình đầu của mình. Thông qua những nội dung độc quyền, Enhanced Album sẽ giúp việc trải nghiệm 5 ca khúc mới mà nhóm đã ấp ủ từ lâu trở nên tuyệt vời hơn.

Các nội dung độc quyền trong Enhanced Album lần này của TXT bao gồm: Danh sách phát đa phương tiện mới bao gồm clip, video dọc, audio liners (nội dung âm thanh bằng lời nói), Canvases (hiệu ứng hình ảnh lặp lại trong 8 giây trên mỗi bài hát), và Storylines (bình luận bằng văn bản cá nhân trên mỗi bản nhạc). Enhanced Album cũng bao gồm video của từng thành viên trong nhóm chia sẻ về những kỷ niệm vui trong suốt quá trình sản xuất album.

Ba phiên bản chính (Hate, End và Mess) với sự kết hợp của Hardcore Rock, Hip-Hop trên nền nhạc Rock, R&B đang rất được mong đợi sẽ trở lại sống động hơn qua Enhanced Album lần này.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 2

Người hâm mộ có thể truy cập danh sách phát TOMORROW X TOGETHER presents minisode 2: Thursday’s Child, the Enhanced Album vào 18 giờ theo giờ Hàn Quốc (tức 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam) ngày 2/5. Đến ngày 9/5, Enhanced Album sẽ được phát hành đồng thời với EP vào lúc 18 giờ theo giờ Hàn Quốc (4 giờ chiều theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, TXT cũng sẽ có nhiều hoạt động quảng bá khác để kỷ niệm đợt ra mắt album mới này của nhóm, như việc chạy các bảng quảng cáo ở các thành phố khác nhau bao gồm New York và Seoul.

Thử thách đếm ngược chào đón món quà siêu đặc biệt từ "em trai BTS", 3 2 1 gét gô! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".