“Thu Thiền” của Nhậm Gia Luân chưa hạ nhiệt, “Mộ Bạch Thủ” đã xếp hàng đợi lên sóng

HHT - Dù "Thu Thiền" xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các phim đứng đầu, nhưng về truyền thông thì Nhậm Gia Luân đang giữ ngôi vị đầu bảng. Nhờ thế mà những phim sắp lên sóng của nam diễn viên tạo được sự chú ý.
Mới đây, trong bảng xếp hạng các phim Hoa ngữ đứng đầu, Thu Thiền của Nhậm Gia Luân về vị trí thứ 2 sau bộ phim truyền hình cung đấu Thanh Bình Nhạc. Thì ở vị trí truyền thông, Nhậm Gia Luân nhờ vào sự trở lại của Thu Thiền mà hiện đang ở vị trí No.1 trên bảng xếp hạng.
“Thu Thiền” của Nhậm Gia Luân chưa hạ nhiệt, “Mộ Bạch Thủ” đã xếp hàng đợi lên sóng ảnh 1 Nửa đầu năm 2020, chỉ số truyền thông của Nhậm Gia Luân luôn nằm trong top khiến các phim của nam diễn viên dù chưa lên sóng vẫn được chú ý không ít.
Nội dung mới lạ và hấp dẫn cùng diễn xuất có hồn của Nhậm Gia Luân đã giúp Thu Thiền lẫn tên tuổi diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Song song đó, bộ phim Mộ Bạch Thủ mà Nhậm Gia Luân tham gia dự kiến cũng lên sóng trong tháng 5 này.
Mộ Bạch Thủ có nội dung kể về câu chuyện tình đầy oan trái của 2 nhân vật chính (Nhậm Gia Luân và Trương Huệ Văn). Sau khi yêu nhau thì phát hiện giữa họ có mối thù gia tộc. Vì thế đã phải cùng nhau đương đầu và trải qua rất nhiều gian nan mới đến được với nhau.   
“Thu Thiền” của Nhậm Gia Luân chưa hạ nhiệt, “Mộ Bạch Thủ” đã xếp hàng đợi lên sóng ảnh 2 Nhậm Gia Luân và Trương Huệ Văn
Trong phim, Nhậm Gia Luân phải đảm nhận đến 2 vai diễn. Một Lâm Kính khẳng khái, liều mình xông pha vì việc lớn. Và một Nạp Lan Việt - Long Ngâm Thành đường chủ hiếu thắng, khôn khéo. Hơn hết, Mộ Bạch Thủ lại còn là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nên phần lớn fan của nguyên tác rất trông chờ vào dự án này. Tuy nhiên, sau khi Cẩm Y Chi Hạ lên sóng, các fan hẳn đã rất yên tâm về diễn xuất của nam chính trong 2 vai diễn tới đây.
“Thu Thiền” của Nhậm Gia Luân chưa hạ nhiệt, “Mộ Bạch Thủ” đã xếp hàng đợi lên sóng ảnh 3 Nhậm Gia Luân trong 2 vai diễn: Lâm Kính và Nạp Lan Việt
“Thu Thiền” của Nhậm Gia Luân chưa hạ nhiệt, “Mộ Bạch Thủ” đã xếp hàng đợi lên sóng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.