Thú vị chuyện Britney Spears quen bạn trai chỉ vì... thích ăn sushi

Thú vị chuyện Britney Spears quen bạn trai chỉ vì... thích ăn sushi
HHT - "Cựu công chúa nhạc Pop" Britney Spears cuối cùng đã chịu hé lộ thông tin về bạn trai mới của mình, Sam Asghari, cô còn mô tả anh chàng "rất đáng yêu" trong một cuộc trò chuyện trên radio.

Trong tuần vừa qua Britney Spears đã có một cuộc trò chuyện thú vị trong chương trình Fast in the Morning with Nathan Fast của đài CBS Radio. Khi được hỏi về "người tình tin đồn" hiện tại, chủ nhân hit ... Baby One More Time đã chia sẻ rất thẳng thắn chứ không hề dấu diếm chuyện tình cảm cá nhân.

Thú vị chuyện Britney Spears quen bạn trai chỉ vì... thích ăn sushi ảnh 1

Britney Spears tiết lộ rằng cô đã gặp Sam Asghari trong lúc đang quay MV cho ca khúc Slumber Party: "Lúc chuẩn bị cho cảnh quay mà tôi phải bước đến mở cửa đi vào phòng ngủ thì tôi và anh ấy đã phải ngồi chờ đến tận 20 phút chờ ê-kíp chuẩn bị. Trong tình huống đó chúng tôi đã buộc phải nói chuyện với nhau."

"Anh ấy không biết gì đâu..." Britney chia sẻ. "Ý tôi là, anh ấy biết tên tôi nhưng anh ấy không biết con người thật sự của tôi là như thế nào. Trông Asghari lúc đó kiểu "cô gái này như thế nào nhỉ?", còn tôi thì cũng chẳng biết bất kỳ điều gì về anh ấy cả. Chúng tôi đã trò chuyện về... sushi và về những điều cả hai đều thích, sau đó quyết định hẹn nhau đi ăn sushi, và tất nhiên anh ấy đã cho tôi số điện thoại."

Britney cũng thừa nhận rằng cô đã cố ý chờ một thời gian rồi mới gọi Asghari. "Tôi giữ số của anh ấy và thật kỳ lạ - vì phải tầm vài tháng sau tôi mới tìm thấy số của anh ấy trong túi của mình", Britney chia sẻ và cười khúc khích. "Tôi đã kiểu như "Anh ta thật dễ thương. Anh chàng này quả rất dễ thương". Vì thế, tôi đã gọi cho Asghari, và quả thực càng tiếp xúc anh ấy càng thể hiện là một người rất vui tính mà tôi từng được biết."

Cặp đôi này bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 11 năm 2016, và vào thứ Sáu tuần vừa qua, nữ ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh ở trần của anh chàng lên twitter kèm dòng caption: "Tình yêu cuồng dại dành cho người này." Oah!!!

Thú vị chuyện Britney Spears quen bạn trai chỉ vì... thích ăn sushi ảnh 2

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm