Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"?

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"?
HHT - Thử thách chính trong tập 6 The Face Vietnam (TFVN) tiếp tục là 1 thử thách quay video clip khiến các huấn luyện viên (HLV) phải lao đao trong khi các thí sinh vô cùng vất vả để có được sản phẩm tốt nhất.

Thử thách quay TVC trong tập 6 được xi với 4 bối cảnh, 4 câu chuyện khác nhau: 1 vũ công, 1 nhân viên văn phòng, 1 nhiếp ảnh và 1 nhân viên bán hàng. Team Võ Hoàng Yến 1 lần nữa gặp bất lợi về số lượng thành viên, Tôn Tuấn Kiệt là thí sinh phải thực hiện 2 lần trong thử thách này. Tuy vậy, nguồn năng lượng tích cực và khả năng ứng biến linh hoạt giúp anh chàng thể hiện đúng những gì mà HLV yêu cầu. Tuyết Như có phần thể hiện tròn trịa, vừa đủ để có được những khung hình xinh đẹp cho bản thân và giới thiệu được sản phẩm. Trong khi đó, Quỳnh Anh tiếp tục là thí sinh có phần thi tệ nhất, liên tục bị HLV nhắc nhở. Thậm chí, Võ Hoàng Yến không kiềm chế được sự nóng giận đã lao thẳng vào set quay và quát mắng Quỳnh Anh vì diễn xuất lúng túng, vụng về của thí sinh này.

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"? ảnh 1

Như những lần trước, Thanh Hằng khi được quyền bước vào set hướng dẫn thí sinh lập tức thể hiện uy quyền và sự thông minh trong mọi cách sắp đặt. Từ ý tưởng kịch bản, đường dây, sự kết nối đến cách huấn luyện các thí sinh, Thanh Hằng đều tạo được ấn tượng với người xem. Trong khi Linh Chi, Thu Anh tiếp tục khẳng định phong độ ổn định thì Mạc Trung Kiên, Lệ Nam cuối cùng đã tìm được cách để phát huy ưu điểm ngoại hình tươi sáng, trẻ trung của mình. Điểm khác biệt làm nên chiến thắng của team Thanh Hằng chính là tạo được đường dây liên kết giữa 4 câu chuyện riêng lẻ với nhau.

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"? ảnh 2

Minh Hằng có lẽ là HLV khổ sở nhất trong khoảng thời gian “tu khẩu nghiệp” như lời trêu chọc của Host Nam Trung, khi các thí sinh trong team Minh Hằng liên tục mắc lỗi mà cô không thể làm được gì. Một vài tình huống khá thú vị trong thời gian im lặng của Minh Hằng là vị HLV này đã làm nhiều trò ngộ nghĩnh để tránh việc mất kiểm soát mà lên tiếng trước thời gian quy định.

Mỗi thí sinh của Minh Hằng đều có những điểm mạnh riêng, nhưng vì quá lo lắng, hồi hộp mà mỗi người đều gặp trục trặc ở phần thi quan trọng này. Như Mỹ thiếu tập trung, Trâm Anh không kiểm soát được góc máy, Trương Thanh Long liên tục quên thoại, Bella nhạt nhòa không tạo được dấu ấn. Với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo", Minh Hằng đang khiến khán giả và fan của team cô thực sự khá thất vọng vì liên tục thua cuộc trong các thử thách quay TVC.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".