Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"?

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"?
HHT - Thử thách chính trong tập 6 The Face Vietnam (TFVN) tiếp tục là 1 thử thách quay video clip khiến các huấn luyện viên (HLV) phải lao đao trong khi các thí sinh vô cùng vất vả để có được sản phẩm tốt nhất.

Thử thách quay TVC trong tập 6 được xi với 4 bối cảnh, 4 câu chuyện khác nhau: 1 vũ công, 1 nhân viên văn phòng, 1 nhiếp ảnh và 1 nhân viên bán hàng. Team Võ Hoàng Yến 1 lần nữa gặp bất lợi về số lượng thành viên, Tôn Tuấn Kiệt là thí sinh phải thực hiện 2 lần trong thử thách này. Tuy vậy, nguồn năng lượng tích cực và khả năng ứng biến linh hoạt giúp anh chàng thể hiện đúng những gì mà HLV yêu cầu. Tuyết Như có phần thể hiện tròn trịa, vừa đủ để có được những khung hình xinh đẹp cho bản thân và giới thiệu được sản phẩm. Trong khi đó, Quỳnh Anh tiếp tục là thí sinh có phần thi tệ nhất, liên tục bị HLV nhắc nhở. Thậm chí, Võ Hoàng Yến không kiềm chế được sự nóng giận đã lao thẳng vào set quay và quát mắng Quỳnh Anh vì diễn xuất lúng túng, vụng về của thí sinh này.

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"? ảnh 1

Như những lần trước, Thanh Hằng khi được quyền bước vào set hướng dẫn thí sinh lập tức thể hiện uy quyền và sự thông minh trong mọi cách sắp đặt. Từ ý tưởng kịch bản, đường dây, sự kết nối đến cách huấn luyện các thí sinh, Thanh Hằng đều tạo được ấn tượng với người xem. Trong khi Linh Chi, Thu Anh tiếp tục khẳng định phong độ ổn định thì Mạc Trung Kiên, Lệ Nam cuối cùng đã tìm được cách để phát huy ưu điểm ngoại hình tươi sáng, trẻ trung của mình. Điểm khác biệt làm nên chiến thắng của team Thanh Hằng chính là tạo được đường dây liên kết giữa 4 câu chuyện riêng lẻ với nhau.

Thua liên tiếp 3 tập trong thử thách quay TVC, Minh Hằng có xứng với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo"? ảnh 2

Minh Hằng có lẽ là HLV khổ sở nhất trong khoảng thời gian “tu khẩu nghiệp” như lời trêu chọc của Host Nam Trung, khi các thí sinh trong team Minh Hằng liên tục mắc lỗi mà cô không thể làm được gì. Một vài tình huống khá thú vị trong thời gian im lặng của Minh Hằng là vị HLV này đã làm nhiều trò ngộ nghĩnh để tránh việc mất kiểm soát mà lên tiếng trước thời gian quy định.

Mỗi thí sinh của Minh Hằng đều có những điểm mạnh riêng, nhưng vì quá lo lắng, hồi hộp mà mỗi người đều gặp trục trặc ở phần thi quan trọng này. Như Mỹ thiếu tập trung, Trâm Anh không kiểm soát được góc máy, Trương Thanh Long liên tục quên thoại, Bella nhạt nhòa không tạo được dấu ấn. Với danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo", Minh Hằng đang khiến khán giả và fan của team cô thực sự khá thất vọng vì liên tục thua cuộc trong các thử thách quay TVC.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm