Thực hư chuyện Kamenashi Kazuya “hẹn hò” với Fukada Kyoko tại tiệc riêng của KAT-TUN?

Thực hư chuyện Kamenashi Kazuya “hẹn hò” với Fukada Kyoko tại tiệc riêng của KAT-TUN?
HHT - Gần đây, fan của chàng Rùa (Kamenashi Kazuya) đã sốt vó lên khi tin đồn hẹn hò của Kamenashi và Fukada Kyoko lại bị đào bới lên một lần nữa.

Mới đây, News Post Seven đã đưa tin về việc Fukada Kyoko đã tham dự một buổi tiệc riêng chỉ với ba chàng trai của KAT-TUN. Cả nhóm đã có một buổi tiệc riêng ở một quán karaoke sang trọng vào khoảng giữa tháng Tư. Theo đó, buổi tiệc diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối, cả nhóm đã cùng nâng ly chúc mừng với một chai sâm-panh hiệu Salon có giá hơn 100.000 Yên (khoảng 20 triệu đồng). Sau đó, Fukada Kyoko đã xuất hiện trong trang phục lộng lẫy, quý phái và tiến thẳng vào phòng riêng của các thành viên KAT-TUN. Chuyện không có gì để nói nếu cô không ngồi cạnh Kamenashi trên một chiếc sofa dành cho hai người. Đặc biệt, Kamenashi chính là người đã gọi cho Fukada đến bữa tiệc riêng! Chính vì thế mà cánh nhà báo đã có cơ hội để “thổi” cho tin đồn hẹn hò bay xa một lần nữa. Vào năm 2015, cả hai cũng đã bị "tình nghi" hẹn hò khi có những hành động tình tứ sau khi đóng chung bộ drama Second Love của TV Asahi .

Thực hư chuyện Kamenashi Kazuya “hẹn hò” với Fukada Kyoko tại tiệc riêng của KAT-TUN? ảnh 1

Kamenashi hiện đang là một trong những cái tên nóng nhất xứ sở hoa anh đào. Anh chàng là nam diễn viên chính trong bộ drama lãng mạn Boku, unmei no hito desu. Hơn nữa, cùng với Sakurai Sho (Arashi) và Koyama Keiichiro (NEWS), anh chàng sẽ là nhân vật chính trong chương trình thường niên 24-Hour TV của đài NTV.

Thực hư chuyện Kamenashi Kazuya “hẹn hò” với Fukada Kyoko tại tiệc riêng của KAT-TUN? ảnh 2

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên chương trình này có tận ba người từ ba nhóm nhạc khác nhau chủ trì chương trình. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm kể từ năm phát sóng đầu tiên 1968, chương trình năm nay có chủ đề là Tự Bạch, hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động rất đáng mong đợi.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm