Thực hư chuyện Mbappe chọc tức Messi sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận Chung kết World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Qua những hình ảnh được ghi lại, Mbappe có vẻ đã giơ nắm đấm hướng về phía Messi khi đi ngang qua tầm mắt của cầu thủ đàn anh. Sự việc này xảy ra sau khi Mbappe ghi bàn thắng thứ hai trong trận Chung kết, khiến tỷ số 2-0 nghiêng về đội tuyển Argentina nhanh chóng trở thành hòa 2-2. Sự thật có phải Mbappe lại “tỏ thái độ” không?

Dù Argentina vô địch và Messi đã trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất” ở World Cup 2022, nhưng không thể phủ nhận tài năng của Kylian Mbappe. Mbappe đã lập hat-trick, từ lần này sang lần khác kéo đội Pháp trở về từ “cõi chết”.

Argentina tưởng như đã nắm chắc chiến thắng trong tay - chỉ trong 2 hiệp chính, nhưng rồi 2 bàn thắng của Mbappe trong vòng hơn 2 phút đã kéo trận đấu sang hiệp phụ. Sau bàn thắng thứ hai, Mbappe đi bộ trên sân, dường như nhìn chằm chằm vào Messi. Lúc này, Messi có vẻ trầm tư đánh giá tình thế căng thẳng mà đội mình đang rơi vào. Thế rồi khi đi ngang tầm nhìn của Messi, Mbappe đã giơ nắm tay hướng về phía đội trưởng đội tuyển Argentina. Messi thấy vậy thì quay đi.

Thực hư chuyện Mbappe chọc tức Messi sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận Chung kết World Cup 2022 ảnh 1

Mbappe giơ nắm đấm về phía Messi. Ảnh: Twitter.

Khán giả khi xem hình ảnh này nhanh chóng kết luận rằng Mbappe lại tỏ thái độ khiêu khích với đàn anh, bởi từ lâu đã có lời ra tiếng vào rằng Mbappe và Messi “bằng mặt mà không bằng lòng” ở câu lạc bộ Paris Saint-Germain.

Nhưng nhìn trên hình ảnh ở những góc nhất định thì thật ra rất dễ nhận định sai. Rất có thể lúc ấy Mbappe chỉ giơ nắm tay về phía một đồng đội nào đó, và tình cờ đúng lúc đi ngang qua Messi, lại cũng tình cờ đúng lúc Messi nhìn ra mà thôi.

Thực hư chuyện Mbappe chọc tức Messi sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận Chung kết World Cup 2022 ảnh 2

Messi quay đi sau khi nhìn thấy Mbappe. Ảnh: Twitter.

Mà dù Mbappe có giơ nắm tay về phía Messi thật thì cũng có thể thông cảm với Mbappe nếu xét thực tế rằng anh mới có 23 tuổi, và không khí căng thẳng, kịch tính của trận Chung kết như thế cũng rất dễ khiến người ta có tính cạnh tranh, ganh đua. Mbappe dù tài năng đến đâu cũng chỉ là con người, có cảm xúc như tất cả chúng ta thôi mà.

Thực hư chuyện Mbappe chọc tức Messi sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận Chung kết World Cup 2022 ảnh 3

Messi trông có vẻ rất sốc sau khi Mbappe gỡ hòa cho đội tuyển Pháp. Ảnh: FIFA via Getty.

Tuy nhiên, không biết khi cả hai trở về CLB Paris Saint-Germain, họ sẽ đối xử với nhau thế nào trong phòng thay đồ?

Thực hư chuyện Mbappe chọc tức Messi sau khi ghi bàn gỡ hòa trong trận Chung kết World Cup 2022 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm