Thương chưa, Wendy (Red Velvet) phải thay đổi cả sở thích ăn mặc chỉ vì quá gầy

Thương chưa, Wendy (Red Velvet) phải thay đổi cả sở thích ăn mặc chỉ vì quá gầy
HHT - Cứ ngỡ gầy thì mặc gì cũng đẹp, nhưng nếu gầy quá như Wendy thì rắc rối ra trò.

Wendy đã từng là một cô gái tròn trịa, và cũng phải bước vào hành trình giảm cân theo yêu cầu của công ty quản lý. Kết quả là Wendy đã sụt cân quá nhiều, có thời điểm Wendy gầy đến mức lộ rõ cả xương sườn khi biểu diễn trên sân khấu, khiến fan không thể không lo lắng.

Wendy đã từng gây lo lắng vì cơ thể gầy trơ xương

Khi Wendy comeback cùng Red Velvet với ca khúc Power Up, nhiều người gặp Wendy đã than thở cô nàng vẫn quá mảnh mai, sợ cô nàng không đủ sức thực hiện hết các lịch trình. Wendy thú nhận rằng trọng lượng của mình lên xuống rất thất thường, khi bận rộn tập luyện quảng bá thì cân nặng sẽ giảm đi rất nhanh. Và hiện giờ Wendy đang có kế hoạch tăng cân.

Ai cũng thích nhìn Wendy khỏe khoắn như thế này

Thêm vào đó, cơ thể quá gầy cũng làm Wendy không thể mặc những gì mình thích “Em rất thích phong cách hip-hop khỏe khoắn nhưng không phải lúc nào em cũng mặc như thế được. Khi giảm cân nhiều, em thường chọn những món đồ dáng suông còn khi tăng cân, em sẽ mặc đồ dáng hộp kiểu hip-hop đấy”.

Thương chưa, Wendy (Red Velvet) phải thay đổi cả sở thích ăn mặc chỉ vì quá gầy ảnh 3

Các fan của Red Velvet thì rất vui khi nghe Wendy nói muốn tăng cân, để đảm bảo sức khỏe. Bởi cuối cùng Wendy cũng nhận ra rằng không thể hy sinh sức khỏe để lao vào giảm cân bằng mọi giá, mà cần phải cân bằng cả hai thì mới ổn. Nhiều fan cũng thú nhận họ rất buồn khi nghe Wendy kể chỉ dám uống nước và ăn rau mỗi ngày, đồng thời khẳng định fan yêu mến Wendy vì chính con người cô, chứ không phải vì cân nặng. Khi Wendy có da có thịt hơn một chút, thực sự là nhìn cô khỏe khoắn và giàu sức sống hơn hẳn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm