"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là phần 2 của “Thương Ngày Nắng Về” đã chính thức khai máy và những gương mặt quen thuộc nào đã mở hàng cho ngày quay đầu tiên này?

Sau khi Thương Ngày Nắng Về tạm ngừng phát sóng, dàn diễn viên chính đã tranh thủ thời gian nghỉ giữa hai phần để xả hơi. Lan Phương cùng chồng con sang Úc thăm gia đình chồng, Huyền Lizzie, Hồng Đăng, Đình Tú rồi Quang Trọng đều có những chuyến nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trong dịp Tết Nhâm Dần vừa qua.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã khởi động.

Vào ngày 18/2, Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã chính thức khai máy để kịp lên sóng vào tháng 4, sau khi phim Lối Về Miền Hoa kết thúc. Khác với dự đoán của khán giả, ngày quay đầu tiên chỉ có một diễn viên xuất hiện và lại đóng nhân vật phụ. Đó là NSND Trung Anh vai ông Hùng, bố chồng tốt bụng của Vân Khánh.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 2
"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 3

Lan Phương, Hồng Đăng khoe ảnh trở lại trường quay.

Đến ngày 19/2 thì Lan Phương, Hồng Đăng đều khoe ảnh trở lại trường quay. Lan Phương nhí nhảnh vô cùng với tóc búi hai bên và háo hức vì cô nhớ nhân vật Vân Khánh lắm rồi. Trong khi Hồng Đăng lại có tâm trạng ngược lại, than thở rằng thời tiết quá lạnh giá nên chỉ muốn nằm ở nhà mà thôi.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 4

Huyền Lizzie cũng đã sẵn sàng sau khi khỏi COVID-19.

Huyền Lizzie sau 10 ngày chống chọi với COVID-19 đã nhận kết quả âm tính và sẵn sàng tiếp tục hành trình đi tìm mẹ ruột của Vân Trang. Trong thời gian dưỡng bệnh, Huyền Lizzie rất chăm chỉ nghiên cứu kịch bản vì Vân Trang ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ có nhiều cảm xúc phức tạp hơn nhiều.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 5

Chuyện tình Đông Phong, Vân Vân vẫn còn nhiều bí mật.

Ngay cả biên kịch của phim Thương Ngày Nắng Về cũng không đứng ngoài cảm giác hào hứng khi phần 2 khởi động. Cô đã đăng tải một câu thoại của ông chủ quán cà phê Phong (Doãn Quốc Đam): "Người có tư cách hỏi chuyện vợ cũ của tôi ấy... chỉ có thể là vợ mới!". Trong phần 1, quá khứ của Phong vẫn chưa được hé lộ nhiều, thậm chí khán giả cũng chưa biết chuyện anh đã từng kết hôn.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 khai máy: Còn những bí mật động trời nào chưa được hé lộ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm