Thương tích đầy mình, TWICE vẫn tươi rói biểu diễn như không có gì xảy ra

Thương tích đầy mình, TWICE vẫn tươi rói biểu diễn như không có gì xảy ra
HHT - Các anti-fan có thể chê TWICE hát chưa hay, nhưng tinh thần làm việc chuyên nghiệp của các cô gái thì ai cũng phải công nhận và khen ngợi.

Từ khi debut đến nay, TWICE đã liên tục gặt hái thành công với doanh số album cực đáng nể, cho dù vẫn bị nhiều khán giả chê về giọng hát. Có thể khả năng thanh nhạc của TWICE chưa bằng nhiều nhóm nữ khác, nhưng tinh thần chuyên nghiệp nỗ lực của TWICE thì ai cũng phải thừa nhận. Các cô gái làm việc cực chăm chỉ, dù có mệt đến kiệt sức vẫn cố gắng mang đến những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Thương tích đầy mình, TWICE vẫn tươi rói biểu diễn như không có gì xảy ra ảnh 1

Hiện giờ, TWICE đang có tour diễn Twicelights đi vòng quanh thế giới và mới dừng chân tại Philippines. Đến khi các cô gái bước lên sân khấu, khán giả mới giật mình nhận ra nhóm đang rơi vào cảnh thương tích đầy mình. Nayeon phải dán cao giảm đau ở phần cổ, Jeongyeon buộc phải băng kín một bên mắt vì bị mọc lẹo, Mina chấn thương đầu gối, Dahyun bị trẹo mắt cá chân nên phải đeo băng cố định.

Thương tích đầy mình, TWICE vẫn tươi rói biểu diễn như không có gì xảy ra ảnh 2

Chắc chắn các thành viên đều rất đau khi bị chấn thương như thế, và ai cũng biết họ cần được nghỉ ngơi thì vết thương mới mau lành. Nhưng TWICE vẫn phải biểu diễn cả chương trình dài, các cô gái vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không để đau đớn ảnh hưởng đến concert. Tinh thần chuyên nghiệp của TWICE khiến khán giả khen ngợi hết lời, nhưng cũng kéo theo lo lắng. Bởi từ giờ đến cuối năm, TWICE sẽ cực kỳ bận rộn với kế hoạch comeback ở Nhật với hai ca khúc mới, và nhiều khả năng cũng tái xuất tại Hàn.

Thương tích đầy mình, TWICE vẫn tươi rói biểu diễn như không có gì xảy ra ảnh 3

Thế có nghĩa là TWICE sẽ phải dốc sức tập luyện nhiều hơn, chẳng may gặp chấn thương vẫn không có thời gian mà nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Và hình ảnh TWICE lên sân khấu với những miếng dán giảm đau, sẽ vẫn còn xuất hiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm