Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại buổi ra mắt phim “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" (Secret Love bản Việt), nữ chính Thúy Ngân thẳng thắn phản hồi khi bị netizen chê diễn đuối sức so với Hwang Jung Eum.

Tại sự kiện, Thúy Ngân xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy xanh thướt tha. Nữ diễn viên sánh bước cùng dàn cast Võ Cảnh, Jun Phạm và Thảo Tâm. Khác với nét lịch thiệp của Võ Cảnh, Jun Phạm gây ấn tượng bởi ngoại hình cá tính với tóc bạch kim. Trong khi đó, Thảo Tâm thanh lịch trong chiếc váy ren trắng.

Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love" ảnh 1

Trong 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay, Thúy Ngân sẽ hội ngộ "ông xã" Trung Dũng. Anh bật mí: “Cảnh Trung Dũng đánh Thúy Ngân quay 1 ngày 4 tiếng đến mức tắt tiếng. Quay 2 phân đoạn hết 10 tiếng trong 2 ngày. Đạo diễn ép đánh Thúy Ngân, Dũng đánh cái cuối cùng đến mức Thúy Ngân gục luôn. Lỡ quá tay rồi”.

“Cảnh đóng đó Ngân được bảo hộ nhưng anh Trung Dũng không đánh đúng chỗ được lót, cú nào Ngân cũng lãnh trọn hết. Nhưng như vậy lên phim mới đã đúng không” - Thúy Ngân tiếp lời.

Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love" ảnh 2

Thúy Ngân không ngại chia sẻ khi bị so sánh bản gốc: “Khi được biết đây là bộ phim làm lại của Hàn Quốc và được yêu thích nhất thời điểm đó. Khi đọc kịch bản Việt hóa Ngân cảm thấy rất khác so với bản gốc từ bối cảnh, con người, lối sống làm sao cho phù hợp 2024. Thúy Ngân hoàn toàn tập trung cho kịch bản hiện tại, không theo dõi bản cũ, làm việc với đạo diễn sao cho mượt mà nhất".

Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love" ảnh 3

Nữ diễn viên cũng đọc được những bình luận so sánh bản gốc và bản Việt hóa. Tuy nhiên, Thúy Ngân thành thật cho biết cô không áp lực lắm vì khi đó phim đã đóng máy. Cô tin tưởng bản thân đã làm hết sức và mong khán giả đón nhận 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay.

Thúy Ngân chia sẻ tại buổi công bố phim

Theo dõi thước phim đầu tiên tại buổi ra mắt, nữ diễn viên nghẹn ngào: “Mọi người quen với hình ảnh Thúy Ngân mạnh mẽ, gai góc và sôi nổi. Khi đến với nhân vật nhu mì, con gái và mau nước mắt, Thúy Ngân mong mọi người nhìn nhận một hình ảnh mới của Ngân".

Thúy Ngân chia sẻ, trong quá trình casting, cô khóc bền bỉ trong suốt nhiều tiếng đồng hồ để đạo diễn, nhà sản xuất lựa chọn. "Trong phim này, Ngân bị đánh và khóc rất nhiều. Phân cảnh khóc quay khoảng 3 tiếng, mỗi ngày quay khoảng 7 phân cảnh” - Thúy Ngân cho hay.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay được làm lại từ Secret Love - bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc ra mắt cách đây 10 năm. Bộ phim xoay quay chuyện tình buồn của chàng giám đốc Minh Huy và cô gái trong sáng, mạnh mẽ Thiên Ân. Tuy nhiên, những bí mật kinh hoàng đã khiến mối quan hệ của cả hai gặp rất nhiều sóng gió.

Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love" ảnh 4

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay có thời lượng 25 tập, với sự tham gia diễn xuất của Thúy Ngân, Jun Phạm, Võ Cảnh, Thảo Tâm, Trung Dũng, NSƯT Kim Tuyến, Đỗ Phú Quí...

Thúy Ngân không áp lực khi bị so sánh với Hwang Jung Eum trong "Secret Love" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm