Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò S.T Sơn Thạch, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nhân vật khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng vướng nghi vấn hẹn hò và liên tục được người hâm mộ "đẩy thuyền" với S.T Sơn Thạch, mới đây Thúy Ngân đã chính thức lên tiếng. 

Thời gian qua, S.T Sơn Thạch là gương mặt được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" với nhiều nghệ sĩ bởi vẻ điển trai chuẩn "soái ca" cùng tính cách khá thú vị. Trong đó, diễn viên Thúy Ngân cũng được "ship" với anh chàng nhiều lần, thậm chí còn xuất hiện tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Thúy Ngân và Lan Ngọc đều phủ nhận tin đồn hẹn hò với S.T Sơn Thạch.

Trong một livestream gần đây, khi được nhắc về chuyện tình cảm với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và hài hước cho biết anh chàng chỉ là "bức bình phong". Những chia sẻ của cô nàng khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười, một số bày tỏ sự tiếc nuối vì "thuyền chưa ra khơi đã sớm chìm".

Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò S.T Sơn Thạch, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nhân vật khác ảnh 1

Đáng chú ý, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng bất ngờ tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với người bạn Ninh Dương Lan Ngọc của mình. "Thật ra anh S.T chỉ là bức bình phong của chị với chị Ngọc thôi. Chúng tôi mới là couple còn anh S.T ra rìa", Thúy Ngân chia sẻ.

Ngay sau đó, "ngọc nữ" Lan Ngọc cũng cho biết S.T hiện tại vẫn đang là người anh thân thiết của cả hai. Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ thêm: "Bữa giờ mọi người 'đẩy thuyền' qua lại hết Ngọc với anh S.T rồi Ngân với anh S.T nên anh ấy thấy thương lắm, bị chửi, mà phải đứng giữa".

Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò S.T Sơn Thạch, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nhân vật khác ảnh 2

Cả ba có mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Đầu năm nay, Thúy Ngân cũng từng bày tỏ việc sẽ bắt đầu yêu đương. "Bình thường mọi năm em hứa với ba em thôi nhưng em thấy không thực hiện được. Năm nay em hứa với tất cả mọi người luôn là em sẽ bước vào cuộc đời của một người và ở lại đó luôn. Chắc chắn em sẽ làm", nữ diễn viên cho hay.

Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò S.T Sơn Thạch, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nhân vật khác ảnh 3

Thúy Ngân từng hứa hẹn sẽ có "nửa kia" trong năm nay khiến người hâm mộ thích thú.

Thúy Ngân phủ nhận hẹn hò S.T Sơn Thạch, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với nhân vật khác ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm