Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 6 The New Mentor đang gây ra không ít tranh cãi khi Ngọc Ánh bị loại dù có phong độ tốt từ đầu chương trình và ngày càng tiến bộ. Bước vào giai đoạn 2, The New Mentor vẫn chưa có được những thử thách đột phá khi những drama chỉ xoay quanh phòng loại.

Từ những tập đầu tiên, The New Mentor được netizen đánh giá là chương trình thực tế “khủng” khi hội ngộ 4 “chị đại” Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Khuê cùng dàn thí sinh chất lượng.

Tuy nhiên, đến hai phần ba chặng đường, The New Mentor đang dần mất đi sức hút khi liên tục “tiễn” các thí sinh mạnh, có tố chất ra về như Bùi Lý Thiên Hương, Phạm Hoàng Yến và mới nhất là “chiến thần Comprehensive Area” Ngọc Ánh.

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 1

Với tiêu chí sẽ huấn luyện ra những người mẫu có thực lực để trở thành một new mentor trong tương lai thì hiện tại chương trình đang dần đi ngược với định hướng ban đầu khiến người hâm mộ thất vọng.

Bên cạnh đó, chương trình bị netizen đánh giá “một màu”, thiếu điểm nhấn khi các thử thách diễn ra theo “lối mòn”: Vòng 1 - Chụp ảnh, Vòng 2 - Quay TVC. Việc liên tục sử dụng set chụp studio khiến khán giả bắt đầu thấy nhàm chán và mong đợi những campaign ngoài trời.

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 2

Việc super mentor Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào phòng loại bất chấp việc thí sinh này có màn thể hiện được các giám khảo đánh giá cao nhất team qua 2 phần thi ở tập 6, đồng thời liên tục chiến thắng trong các phần thi ở Comprehensive Area khiến khán giả đặt dấu hỏi, liệu nữ siêu mẫu đã thực sự công bằng.

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 3

Những tấm ảnh đẹp của Ngọc Ánh.

Tuy nhiên điều đó cũng không bào chữa được cho quyết định thẳng tay loại thí sinh này của super mentor Hương Giang với lập luận: Vì Thanh Hằng không đánh giá cao Ngọc Ánh nên việc cô giữ lại thí sinh này cũng không có ý nghĩa gì. Bởi mỗi super mentor có đánh giá riêng về năng lực thí sinh và nếu thực sự tin tưởng Ngọc Ánh hội đủ yếu tố mà chương trình tìm kiếm như Hương Giang khẳng định thì việc tiếp tục trao cơ hội cho thí sinh mới là quyết định công tâm.

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 4

Ngọc Anh là nhân tố nổi bật trong cuộc thi.

Sau "drama" với Hà Hồ về tiêu chí loại hay giữ lại thí sinh, ở tập 5, host Dược sĩ Tiến đã không tham gia vào quyết định loại trừ, trả lại quyền này cho các super mentor. Tuy nhiên, tới tập 6, Dược sĩ Tiến đã trở lại góp mặt trong phòng loại với quyền... cứu 1 thí sinh. Và tiêu chí lựa chọn của anh vẫn dựa vào phần trả lời câu hỏi như thi "hoa hậu ứng xử" dù anh liên tục khẳng định những câu hỏi mình đưa ra "không có đáp án đúng hay sai".

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 5
Quyền lực của Dược sĩ Tiến và tính công tâm trong các quyết định của Hương Giang gây tranh cãi trong nhiều tập thi.

Trải qua 6 tập phát sóng, luật chơi của chương trình liên tục thay đổi làm người xem khó nắm bắt, đồng thời chưa thể làm nổi bật năng lực của các thí sinh ngoài những gương mặt đã có tên tuổi trước đó như Mai Ngô, Như Vân,... Phần lớn truyền thông của chương trình chỉ xoay quanh những drama vòng loại khiến khán giả dần không còn cảm thấy thích thú như ban đầu.

Tiếp tục loại thí sinh mạnh lại có tố chất, The New Mentor ngày càng "mất nhiệt"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm