Tiết lộ định cho Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Tiểu Long Nữ, Vu Chính bị "ném đá" không thương tiếc

Tiết lộ định cho Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Tiểu Long Nữ, Vu Chính bị "ném đá" không thương tiếc
HHT - "Biên kịch vàng" khiến cư dân mạng bức xúc vì đem loạt "gà cũ" ra quảng cáo cho "gà mới".

Sau thành công của phim cung đấu Diên Hy Công Lược, Vu Chính mới đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông, trong đó tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường của Diên Hy Công Lược cũng như một số phim mà ông sản xuất. Tuy nhiên, những câu trả lời này của "biên kịch vàng" lại bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội.

Tiết lộ định cho Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Tiểu Long Nữ, Vu Chính bị "ném đá" không thương tiếc ảnh 1
Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hy Công Lược.

Vu Chính tiết lộ vai nữ chính của Diên Hy Công Lược được nhắm cho Dương Dung, nhưng cô không nhận. Còn Ngô Cẩn Ngôn ban đầu được chọn làm... Tiểu Long Nữ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014. Nhiều cư dân mạng lập tức tố cáo Vu Chính đem loạt "gà cũ" ra quảng cáo cho "gà mới". Dương Dung ngay từ hồi Phượng Tù Hoàng đã được Vu Chính tuyên bố là "nhắm cho vai nữ chính", nay "biên kịch vàng" dùng lại "chiêu cũ".

Tiết lộ định cho Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Tiểu Long Nữ, Vu Chính bị "ném đá" không thương tiếc ảnh 2
Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy.

Bên cạnh đó, dù Trần Nghiên Hy đóng Tiểu Long Nữ từng bị chê bai, nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng không phù hợp với vai diễn này. Fan cảm thấy thương cho Trần Nghiên Hy vì "nằm không cũng trúng đạn". Một số "thuyết âm mưu" còn cho rằng vì Trần Hiểu - nam chính của Tân Thần Điêu Đại Hiệp cũng là chồng của Trần Nghiên Hy trước đó không đăng bài tuyên truyền cho Diên Hy Công Lược mà lại khen ngợi Hậu cung Như Ý truyện nên mới bị biên kịch vàng "trả thù".

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Vu Chính tiết lộ bộ phim Hạo Lan truyện vốn là Hứa KhảiTần Lam đóng, nhưng vì hai diễn viên không có thời gian rảnh nên mới tìm đến Mao Tử TuấnNinh Tịnh. Diên Hy Công Lược phần ngoại truyện cho đến hiện tại vẫn chưa thể lên sóng là vì hậu kì chưa xong. Với dự án mới Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Vu Chính đang liên hệ với nữ diễn viên Hách Lôi - một gương mặt vào nghề đã lâu nhưng chưa gặp may mắn.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm