Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 mùa đầu tiên rất thành công, tập phim đặc biệt Kingdom: Ashin of the North với sự tham gia Jun Ji Hyun được kì vọng tiếp tục khiến Netflix "nở mày nở mặt". 

Tập phim đặc biệt về "vũ trụ Kingdom"

Một trong những khía cạnh hấp dẫn giúp series Kingdom được yêu thích là cốt truyện độc đáo. Biên kịch Kim Eun-hee dựng nên một "vũ trụ Kingdom" phong phú nhưng cũng phức tạp.

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 1

Tạo hình của các diễn viên trong phim

Ngoài ra, đạo diễn Kim Seong-hun chia sẻ về điều khiến anh tâm đắc nhất về series, đồng thời giải thích nguồn gốc "lây nhiễm của dịch bệnh từ cơn đói" trong mùa đầu tiên, và mùa 2 là về những điều mà mọi người sẽ làm vì lòng tham của họ.

Anh cũng hứa hẹn rằng sẽ có một vài điểm nổi bật đáng mong chờ trong tập đặc biệt được coi là nguồn cơn khởi đầu cho câu chuyện trong series Kingdom.

Đội ngũ sáng tạo hàng đầu

Kim Eun-hee được biết đến là biên kịch nổi tiếng đứng sau loạt siêu phẩm Hàn Quốc như Kingdom (Vương triều xác sống), phim truyền hình Signal (Tín hiệu) và phim Once in a Summer... Tương tự, đạo diễn Kim Seong-hun người đã góp phần tạo nên thành công cho loạt phim Kingdom, A Hard Day,The Tunnel (Đường Hầm)...

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 2

Bộ đôi đạo diễn - biên kịch của series Kingdom

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun cũng có lời khen ngợi đặc biệt đến biên kịch: "Kim Eun-hee chính là lý do để tôi gia bộ phim. Không có lý do gì để tôi không nhận lời."

Màn tái xuất của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun từng khiến người hâm mộ "phát sốt" khi xuất hiện ở cuối mùa hai. Ở tập đặc biệt của Kingdom, nhân vật Ashin mà cô thể hiện sẽ có câu chuyện u tối hơn so với các vai diễn trước.

Jun Ji Hyun cũng bày tỏ sự yêu mến đối với series và háo hức được góp mặt dù chỉ là một vai nhỏ hay thậm chí là một thây ma trong series Kingdom. Và may mắn đã mỉm cười với Jun Ji Hyun khi cô được mời vào vai Ashin, nhân vật chủ chốt đằng sau tất cả các sự kiện trong series Kingdom.

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 3

Jun Ji Hyun

Dàn diễn viên dày dạn kinh nghiệm

Bên cạnh Jun Ji Hyun phải kể đến dàn diễn viên tài năng như Park Byung-eun, Kim Si-a, Kim Roi-ha và Koo Kyo-hwan. Đặc biệt, sự góp mặt của Park Byung-eun - diễn viên chính trong Kingdom mùa 2 cùng nhiều bộ phim và series khác cũng khiến người fan trông đợi.

Nữ diễn viên nhí mới nổi Kim Si-a cũng tạo ấn tượng với khán giả trong loạt phim như Miss Baek, The House of Us,... Góp mặt ở tập đặc biệt này không thể không nhắc đến nam diễn viên kỳ cựu Kim Roi-ha, người có kinh nghiệm dày dạn trong việc thể hiện các vai diễn khác nhau.

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 4

Dàn diễn viên tại buổi ra mắt phim

Bối cảnh được đặt trong một giai đoạn lịch sử

Kingdom: Ashin of the North diễn ra trước khi sự lây lan và hoành hành của dịch bệnh xác sống xảy ra trong hai mùa đầu tiên. Kim Seong-hun tiết lộ: "Câu chuyện này xảy ra ở biên giới phía Bắc gần sông Amnok."

Kim Eun-hee giải thích rằng: "Tôi tò mò về những tiền đồn quân sự bị bỏ hoang ở phía Bắc và nghĩ về việc làm thế nào mà cây phục sinh lại có thể mọc ở đâu đó ở những nơi như vậy."

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 5

Bối cảnh cũng phản ánh sự căng thẳng giữa các nhóm người khác nhau ở khu vực phía Bắc. Một giai đoạn trong lịch sử được thêm vào câu chuyện với những tình tiết, nội dung phức tạp nhằm thể hiện sự khác biệt so với các câu chuyện zombie khác.

Tiết lộ lý do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun nhận lời tham gia "Vũ trụ xác sống Kingdom" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm