Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm gì để thoát biệt danh "cháu gái Lam Trường"?

Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm gì để thoát biệt danh "cháu gái Lam Trường"?
HHT - Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc trong "Chuyện của sao" - chương trình talkshow đặc biệt trước mỗi chương trình ca nhạc trên VTV9, phát sóng vào ngày 7/1/2017.

Chuyện Của Sao là chương trình talkshow hoàn toàn mới, được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, trước mỗi chương trình Âm Nhạc và Bước Nhảy, Sol Vàng, Tình Khúc Vượt Thời Gian, Sài Gòn Đêm Thứ 7 trên kênh VTV9. Khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe các nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ về những bí mật đặc biệt chưa từng bật mí như những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong con đường sự nghiệp hay những vấn đề chưa từng thổ lộ về tình yêu, hôn nhân... tất cả sẽ được các ngôi sao chia sẻ một cách “thành thật” nhất trong chương trình.

Nhân vật sẽ "nổ phát pháo" đầu tiên cho Chuyện Của Sao là nữ ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh. Đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình từ năm 17 tuổi, là một trong những gương mặt ấn tượng của Giọng hát Việt mùa đầu tiên và nhiều cuộc thi truyền hình khác, nhưng nữ ca sĩ lại khá kín tiếng về đời sống riêng tư cũng như “nói không với scandal”. Tham gia Chuyện Của Sao, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về con đường sự nghiệp âm nhạc của mình và những chuyện hậu trường ít ai biết. Đặc biệt, cô còn chia sẻ cách làm thế nào để khán giả nhớ đến đầy đủ tên mình thay vì biệt danh “cháu gái Lam Trường” như nhiều người vẫn gọi. 

Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm gì để thoát biệt danh "cháu gái Lam Trường"? ảnh 1

Ngoài Tiêu Châu Như Quỳnh, các ca sĩ như Họa Mi, Ngọc Sơn, Randy, Nhật Hạ, Chế Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Đức Tuấn, Khánh Thi, Ngọc Liên, Hà Vân... cũng sẽ chia sẻ về sự nghiệp ca hát, những chuyện hậu trường thú vị, những câu chuyện cảm động trong cuộc đời với Chuyện Của Sao ở những số kế tiếp.

Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm gì để thoát biệt danh "cháu gái Lam Trường"? ảnh 2

Họa Mi sẽ lần đầu chia sẻ về mối quan hệ của cô với cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, về sự lận đận tình duyên trong mối quan hệ với người chồng cũ - nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc; nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ chia sẻ về thực hư mối quan hệ bí ẩn giữa anh và bà bầu Thủy Nguyễn; Ngọc Sơn hát chay tặng người xem đài ca khúc mới sáng tác về tỉnh Quảng Bình; ca sĩ Đức Tuấn giải thích lý do vì sao anh luôn mang tiếng "kiêu hãnh và ngông cuồng" trong sự nghiệp âm nhạc; bà mẹ trẻ Khánh Thi thẳng thắn bày tỏ về chuyện lấy chồng là học trò nhỏ tuổi hơn mình và niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ... Tất cả sẽ được gửi đến khán giả thông qua phần trò chuyện đầy thu hút, thú vị của các nghệ sĩ nổi tiếng với MC - nhà báo Minh Đức.

Tiêu Châu Như Quỳnh đã làm gì để thoát biệt danh "cháu gái Lam Trường"? ảnh 3

Ngoài những câu chuyện thú vị từ các nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả truyền hình còn có cơ hội nhận được giải thưởng 2 triệu đồng khi nhắn tin trả lời câu hỏi khá đơn giản được đưa ra ở cuối chương trình. Chương trình Chuyện Của Sao số đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ bảy ngày 7/1/2017 trên kênh VTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.