Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới

HHT - Vì nhiều lý do, đặc biệt là "sự cố 277", Tiêu Chiến đã tạm vắng bóng trong giới giải trí một thời gian. Mới đây, nam diễn viên đã quay trở lại và tái ngộ khán giả trong dự án phim mới "Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài", hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.

Vào ngày 15/8, có một tin đồn rộ lên cho hay Tiêu Chiến sẽ cùng Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai chính trong dự án phim mới Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài. Sau khi tin tức này được lan truyền, không chỉ fans mà cả "người qua đường" đều nghĩ rằng đây là tin giả và chắc chắn sẽ không có chuyện này xảy ra, bởi Tiêu Chiến hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du là chuyện rất khó tin.

Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 1
Tuy nhiên, cũng vào trưa 15/8, một số hình ảnh tại phim trường Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài đã bị lộ ra ngoài. Qua hình ảnh, có thể thấy rõ hai nam diễn viên Tiêu Chiến và Hoàng Cảnh Du trong tạo hình quân nhân đang quay phim cùng nhau.
Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 2
Được biết, Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài đã được lập hồ sơ xét duyệt từ năm 2018. Bộ phim xoay quanh nhân vật Cao Lương - chàng trai xuất thân từ tầng lớp nghèo khổ và Cố Nhất Dã - con cháu của sĩ quan quân đội. Ngay từ khi đi lính, hai người đã trở thành một đôi oan gia suốt ngày đấu khẩu. Hai anh chàng cùng yêu một cô gái là Giang Nam Chinh nhưng cuối cùng, Cố Nhất Dã vì "nghĩa" mà vứt bỏ tình yêu để cưới A Tú, con gái của thủ trưởng. Một thời gian sau, Cao Lương và Giang Nam Chinh cũng kết hôn. 
Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 3 Hoàng Cảnh Du được dự đoán sẽ vào vai Cao Lương
Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 4 Cư dân mạng thầm đoán Tiêu Chiến sẽ là anh chàng Cố Nhất Dã
Năm 2008, Cao Lương đào tạo chuyên sâu từ Nga trở về, cùng với Cố Nhất Dã thông qua hàng loạt huấn luyện, kiên trì sáng tạo chiến thuật, tạo ra một đội quân “át chủ bài” dũng mãnh thiện chiến. Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài dự kiến quay trong 8 tháng, thời lượng gồm 40 tập. Đây cũng là một bộ phim có khả năng rất cao được chiếu trên đài truyền hình.

Sau nhiều vụ lùm xùm do một bộ phận người hâm mộ gây ra, đặc biệt là "sự cố 277", những hoạt động của Tiêu Chiến trong giới giải trí cũng giảm đi rõ rệt. Tin tức về nam diễn viên vô cùng ít ỏi. Netizen chỉ biết bộ phim gần đây nhất của anh cùng bạn diễn Dương Tử - Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ được chiếu trong Quý 3 này.

Vì thế, nếu thông tin này được phía Tiêu Chiến xác nhận, Những Năm Tháng Anh Hùng Của Đội Quân Át Chủ Bài sẽ giúp nam lưu lượng lấy lại được cảm tình trong mắt khán giả đại chúng.

Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 5
MỚI - NÓNG
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
Lionel Messi được tuyên bố là “xuất sắc nhất mọi thời đại”, fan Cristiano Ronaldo phản đối
HHT - Lionel Messi vừa được một kênh thể thao chính thức gọi là “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”. Ngay lập tức, đội ngũ người hâm mộ của Cristiano Ronaldo, vốn đang dõi theo siêu sao này từng giây ở EURO 2020, đồng loạt lên tiếng bảo vệ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm