Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới

HHT - Vì nhiều lý do, đặc biệt là "sự cố 277", Tiêu Chiến đã tạm vắng bóng trong giới giải trí một thời gian. Mới đây, nam diễn viên đã quay trở lại và tái ngộ khán giả trong dự án phim mới hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.

Vào ngày 15/8, có một tin đồn rộ lên cho hay Tiêu Chiến sẽ cùng Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai chính trong dự án phim mới. Sau khi tin tức này được lan truyền, không chỉ fan mà cả "người qua đường" đều nghĩ rằng đây là tin giả và chắc chắn sẽ không có chuyện này xảy ra, bởi Tiêu Chiến hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du là chuyện rất khó tin.

Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 1
Tuy nhiên, cũng vào trưa 15/8, một số hình ảnh tại phim trường đã bị lộ ra ngoài và nhiều netizen Trung cho biết họ thấy rõ hai nam diễn viên Tiêu Chiến và Hoàng Cảnh Du đang quay phim cùng nhau. Sau nhiều vụ lùm xùm do một bộ phận người hâm mộ gây ra, đặc biệt là "sự cố 277", những hoạt động của Tiêu Chiến trong giới giải trí cũng giảm đi rõ rệt. Tin tức về nam diễn viên vô cùng ít ỏi. Netizen chỉ biết bộ phim gần đây nhất của anh cùng bạn diễn Dương Tử - Dư Sinh Xin Được Chỉ GiáoNhiều Hơn sẽ được chiếu trong Quý 3 này.
Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.