Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới

HHT - Vì nhiều lý do, đặc biệt là "sự cố 277", Tiêu Chiến đã tạm vắng bóng trong giới giải trí một thời gian. Mới đây, nam diễn viên đã quay trở lại và tái ngộ khán giả trong dự án phim mới hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.

Vào ngày 15/8, có một tin đồn rộ lên cho hay Tiêu Chiến sẽ cùng Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai chính trong dự án phim mới. Sau khi tin tức này được lan truyền, không chỉ fan mà cả "người qua đường" đều nghĩ rằng đây là tin giả và chắc chắn sẽ không có chuyện này xảy ra, bởi Tiêu Chiến hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du là chuyện rất khó tin.

Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 1
Tuy nhiên, cũng vào trưa 15/8, một số hình ảnh tại phim trường đã bị lộ ra ngoài và nhiều netizen Trung cho biết họ thấy rõ hai nam diễn viên Tiêu Chiến và Hoàng Cảnh Du đang quay phim cùng nhau. Sau nhiều vụ lùm xùm do một bộ phận người hâm mộ gây ra, đặc biệt là "sự cố 277", những hoạt động của Tiêu Chiến trong giới giải trí cũng giảm đi rõ rệt. Tin tức về nam diễn viên vô cùng ít ỏi. Netizen chỉ biết bộ phim gần đây nhất của anh cùng bạn diễn Dương Tử - Dư Sinh Xin Được Chỉ GiáoNhiều Hơn sẽ được chiếu trong Quý 3 này.
Tiêu Chiến tái xuất sau lùm xùm, nghi vấn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới ảnh 2
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.