Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước

HHT - Người này đã rất ngạc nhiên và xúc động khi được “gặp lại” cha mình - người đã mất từ 7 năm trước - trên… chương trình Google Earth. Câu chuyện của anh đã khiến nhiều người khác cũng thử theo và nhìn lại được những người thân đã rời xa của mình.

Còn gì xúc động hơn khi một lúc nào đó, rất tình cờ, ta lại bắt gặp hình ảnh người thân yêu của mình - một người đã không còn nữa - trong một hoàn cảnh “không thể tin nổi”.

Đó là câu chuyện của một người ở Nhật, với tài khoản @teacheru** trên Twitter. Người này ngồi nhà rảnh rang nên nghĩ đến việc tìm lại hình ảnh ngôi nhà cũ của bố mẹ trên chương trình Google Earth xem sao.

Thật bất ngờ, anh không chỉ tìm thấy ảnh khu nhà cũ, mà trong bức ảnh đó còn là cha anh, người đã mất cách đây 7 năm.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 1 Một người tìm thấy bức ảnh trên Google Earth, trong đó có người cha quá cố của mình. Ảnh: @Teacheru**/ Twitter.

@Teacheru** viết: “Hẳn lúc đó cha tôi đang đợi mẹ tôi về. Cha tôi là người lặng lẽ và tốt bụng, tôi hy vọng Google Earth cứ giữ bức ảnh này mãi…”.

Câu chuyện và bức ảnh mà @Teacheru** đăng đã được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội, nhận được gần 700.000 lượt thích và gần 120.000 lượt chia sẻ.

Đồng thời, cư dân mạng cũng bắt đầu tìm lại trên Google Earth những địa điểm mang nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đối với mình.

Một người kể rằng, họ đã tìm thấy ảnh bà mình đang làm việc ngoài cánh đồng, mà bà của họ đã mất vào năm ngoái, nên đó là bức ảnh rất đặc biệt. Người này viết: “Nhờ bạn mà tôi cũng tìm trên Google Earth và thấy ảnh có bà tôi. Tôi rất biết ơn vì tìm được bức ảnh này”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 2 Có người tìm được ảnh có ông bà của mình, mà người ông đã mất được 4 năm. Ảnh: Twitter.

Hoặc một người khác khi tìm ảnh nhà ông bà mình thì đã thấy trên Google Earth có ảnh ông và bà của họ đi làm đồng về cùng nhau. Người này viết: “Ông tôi đã mất cách đây 4 năm, nên khi tôi gửi bức ảnh này cho họ hàng bên ngoại nhà tôi, mọi người đã rất vui và xúc động”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 3 Bạn cũng có thể tìm những địa điểm mà mình thích trên Google Earth. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng cũng nhắc nhau rằng, những bức ảnh quá cũ trên Google Earth sẽ bị xóa đi, nên nếu ai tìm thấy bức ảnh nào có ý nghĩa với mình thì nên lưu lại ngay. Nếu bạn muốn thử tim, hãy vào đây, bấm nút Launch Earth rồi gõ địa chỉ mình muốn vào ô tìm kiếm nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được những bức ảnh rất đặc biệt thì sao.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?