Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước

HHT - Người này đã rất ngạc nhiên và xúc động khi được “gặp lại” cha mình - người đã mất từ 7 năm trước - trên… chương trình Google Earth. Câu chuyện của anh đã khiến nhiều người khác cũng thử theo và nhìn lại được những người thân đã rời xa của mình.

Còn gì xúc động hơn khi một lúc nào đó, rất tình cờ, ta lại bắt gặp hình ảnh người thân yêu của mình - một người đã không còn nữa - trong một hoàn cảnh “không thể tin nổi”.

Đó là câu chuyện của một người ở Nhật, với tài khoản @teacheru** trên Twitter. Người này ngồi nhà rảnh rang nên nghĩ đến việc tìm lại hình ảnh ngôi nhà cũ của bố mẹ trên chương trình Google Earth xem sao.

Thật bất ngờ, anh không chỉ tìm thấy ảnh khu nhà cũ, mà trong bức ảnh đó còn là cha anh, người đã mất cách đây 7 năm.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 1 Một người tìm thấy bức ảnh trên Google Earth, trong đó có người cha quá cố của mình. Ảnh: @Teacheru**/ Twitter.

@Teacheru** viết: “Hẳn lúc đó cha tôi đang đợi mẹ tôi về. Cha tôi là người lặng lẽ và tốt bụng, tôi hy vọng Google Earth cứ giữ bức ảnh này mãi…”.

Câu chuyện và bức ảnh mà @Teacheru** đăng đã được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội, nhận được gần 700.000 lượt thích và gần 120.000 lượt chia sẻ.

Đồng thời, cư dân mạng cũng bắt đầu tìm lại trên Google Earth những địa điểm mang nhiều ý nghĩa và kỷ niệm đối với mình.

Một người kể rằng, họ đã tìm thấy ảnh bà mình đang làm việc ngoài cánh đồng, mà bà của họ đã mất vào năm ngoái, nên đó là bức ảnh rất đặc biệt. Người này viết: “Nhờ bạn mà tôi cũng tìm trên Google Earth và thấy ảnh có bà tôi. Tôi rất biết ơn vì tìm được bức ảnh này”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 2 Có người tìm được ảnh có ông bà của mình, mà người ông đã mất được 4 năm. Ảnh: Twitter.

Hoặc một người khác khi tìm ảnh nhà ông bà mình thì đã thấy trên Google Earth có ảnh ông và bà của họ đi làm đồng về cùng nhau. Người này viết: “Ông tôi đã mất cách đây 4 năm, nên khi tôi gửi bức ảnh này cho họ hàng bên ngoại nhà tôi, mọi người đã rất vui và xúc động”.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 3 Bạn cũng có thể tìm những địa điểm mà mình thích trên Google Earth. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng cũng nhắc nhau rằng, những bức ảnh quá cũ trên Google Earth sẽ bị xóa đi, nên nếu ai tìm thấy bức ảnh nào có ý nghĩa với mình thì nên lưu lại ngay. Nếu bạn muốn thử tim, hãy vào đây, bấm nút Launch Earth rồi gõ địa chỉ mình muốn vào ô tìm kiếm nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được những bức ảnh rất đặc biệt thì sao.

Tìm nhà mình trên Google Earth, con trai tình cờ nhìn thấy người cha đã mất từ 7 năm trước ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.