Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đây, Cnet từng râm ran tin đồn về Ngô Thiến, đồng đội cũ của Chi Pu và theo những gì được giới thiệu trong trailer tập sau của "Đạp Gió" thì có lẽ nào tin đồn thành sự thực?

Ngô Thiến là thành viên chung nhóm với Chi Pu trong vòng công diễn đầu tiên với bài See Tình. Từ trước khi Đạp Gió 2023 bắt đầu, Ngô Thiến đã được nhiều khán giả yêu quý, ủng hộ vì thương cảm một nữ diễn viên từng có tính cách sôi nổi, sự nghiệp tươi sáng bỗng rơi vào cảnh tên tuổi tụt dốc, trở nên nhút nhát, tự ti sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 1

Ngô Thiến từng chung nhóm với Chi Pu.

Quả thực là Ngô Thiến luôn lo lắng, căng thẳng trước mỗi tiết mục. Cô từng băn khoăn hỏi các thí sinh khác về chuyện mình hát lạc nhịp, mình trình diễn không tốt thì sao. Và cách đây không lâu, trên mạng còn có tin đồn Ngô Thiến chủ động bỏ cuộc, xin rút khỏi Đạp Gió 2023.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 2

Có tin đồn cô sẽ rút khỏi chương trình.

Những tưởng đây chỉ là tin vô căn cứ thì trong trailer tập mới sẽ phát sóng vào tuần sau, khi MC công bố thứ hạng thí sinh sau vòng công diễn thứ hai thì Ngô Thiến lại phát biểu rằng “Ở cùng mọi người là ký ức rất khó quên. Tôi không xứng ở sân khấu này”.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 3

Ngô Thiến vẫn chung đội với Ella trong công diễn 2.

Chi tiết này làm nhiều khán giả lo lắng, e rằng chuyện Ngô Thiến rời đi sớm là sự thật. Có thể Ngô Thiến quyết định như vậy vì chịu nhiều áp lực khi một bộ phận khán giả Trung Quốc cho rằng cô không xứng đáng được đi tiếp. Ngô Thiến chưa chứng tỏ được cô đang tiến bộ dần sau từng vòng thi, vẫn cứ nhút nhát e dè giữa các thí sinh đầy sôi nổi.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 4

Ngô Thiến bị cho là kỹ năng chưa tiến bộ.

Do đó mà cô chìm dần so với nhiều người khác nhưng Ngô Thiến vẫn đi tiếp vào vòng trong. Chính vì thế mà một số Cnet bình luận rằng Ngô Thiến chưa bị loại là vì được đội trưởng quý mến ưu ái chứ không phải dựa vào thực lực. Như vậy nghĩa là có người khác tài năng hơn Ngô Thiến đã phải rời khỏi chương trình.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 5

Cô cũng không sôi nổi như nhiều người khác.

Rất có thể Ngô Thiến đã đọc được những bình luận chỉ trích mình, lại thêm sự lo lắng căng thẳng từ đầu chương trình khiến cho cô ngày càng bị áp lực nên muốn rút lui chăng? Muốn biết quyết định của Ngô Thiến như thế nào, cô có rời khỏi Đạp Gió 2023 hay không thì phải chờ tập sau mới biết.

Tin đồn về đồng đội cũ của Chi Pu trong "Đạp Gió 2023" có lẽ nào là sự thật? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm