Tin được không, Park Bo Gum đang nghĩ tới việc song ca cùng bạn thân V (BTS)

Tin được không, Park Bo Gum đang nghĩ tới việc song ca cùng bạn thân V (BTS)
HHT - Nếu hai mỹ nam Park Bo Gum và V có ca khúc chung, thì fangirl sẽ xốn xang lắm lắm.

Mới đây, nhân dịp hoàn thành phim truyền hình Encounter thì Park Bo Gum đã có buổi gặp gỡ các phóng viên. Trong khi trò chuyện, Bo Gum không quên nhắc tới cậu bạn thân V.

Tin được không, Park Bo Gum đang nghĩ tới việc song ca cùng bạn thân V (BTS) ảnh 1

Được biết Park Bo Gum mới đi ăn cùng V, và không khỏi lo lắng khi thấy cậu bạn thân kiệt sức, mệt mỏi vì làm việc quá nhiều. Nhóm BTS của V đã lâu lắm không được nghỉ ngơi, lúc nào cũng có lịch hoạt động dày đặc, vừa lo album comeback vừa tiếp tục thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Chính vì thế mà Park Bo Gum đã phải nhắc nhở V dù ham mê công việc đến mấy, vẫn cần chăm lo cho sức khỏe của mình. Bản thân Park Bo Gum cũng chuẩn bị debut làm ca sĩ, nên đã hỏi han được nhiều kinh nghiệm quý giá từ V. Thậm chí anh chàng đã nghĩ tới việc mời V cộng tác trong một ca khúc chung, và chắc hẳn V sẽ không từ chối.

Tin được không, Park Bo Gum đang nghĩ tới việc song ca cùng bạn thân V (BTS) ảnh 2

Cụ thể, Park Bo Gum sẽ phát hành album mang tên Bloomin tại Nhật Bản vào ngày 20/3 tới. Album đầu tay của anh chàng sẽ có 2 bản, 1 bản đặc biệt và 1 bản CD thường. Bloomin là ca khúc dành tặng cho các fan hâm mộ trên khắp thế giới luôn ủng hộ Park Bo Gum. Còn nhớ Park Bo Gum đã từng gửi video ghi hình anh chàng vừa đàn vừa hát cho một loạt công ty giải trí lớn, với ước mơ trở thành một ca sĩ.

Nhưng vì số phận đưa đẩy mà Bo Gum lại đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên, và khởi nghiệp diễn xuất trước. Đến bây giờ thì Bo Gum đã quyết tâm làm một ca sĩ thực thụ rồi.

Tin được không, Park Bo Gum đang nghĩ tới việc song ca cùng bạn thân V (BTS) ảnh 3
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm