Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”
HHT - Hẳn là chính các chàng trai BTS cũng phải bối rối và bất ngờ lắm, khi được chọn làm đại sứ của trò chơi siêu trẻ con này.

Trò chơi “kéo búa bao” hay “oẳn tù tì” thì hẳn bất kỳ ai trên thế giới này đều biết. Trò chơi siêu đơn giản đến trẻ hai tuổi cũng nắm được quy luật, nhưng đến người lớn cũng thích chơi trò này khi cần phân định thắng thua một cách đơn giản và vui nhộn nhất.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 1

Có thể bạn chưa biết, có hẳn một hiệp hội mang tên hiệp hội thế giới kéo búa bao, có trụ sở ở thành phố Ottawa, Canada và thường xuyên tô chức các giải thi đấu chuyên nghiệp hẳn hoi. Đây được xem là tổ chức duy nhất trên thế giới dành cho những người muốn trở thành một cao thủ chơi kéo búa bao, đảm bảo chơi lần nào thắng lần đó.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 2

Mới đây, hiệp hội trò chơi kéo búa bao đã trao tặng danh hiệu đại sứ danh dự cho nhóm BTS. Lý do là vì mỗi khi cần phân định một việc gì đó, các chàng trai luôn dùng đến kéo búa bao khiến trò chơi này càng thêm phổ biến. Hiệp hội thế giới kéo búa bao khẳng định rằng BTS không chỉ là nhóm nhạc toàn cầu, mà còn xứng danh vận động viên kéo búa bao và chơi trò này rất giỏi.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 3
Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 4
Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 5

Quả thực là các thành viên BTS rất thích chơi trò này, và luôn biến kéo búa bao thành một phi vụ hết sức căng thẳng hồi hộp, khi các chàng trai áp dụng đủ kiểu chiêu trò để giành chiến thắng về mình. Và chắc chắn đây là danh hiệu đại sứ thú vị nhất mà BTS nhận được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.