Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”
HHT - Hẳn là chính các chàng trai BTS cũng phải bối rối và bất ngờ lắm, khi được chọn làm đại sứ của trò chơi siêu trẻ con này.

Trò chơi “kéo búa bao” hay “oẳn tù tì” thì hẳn bất kỳ ai trên thế giới này đều biết. Trò chơi siêu đơn giản đến trẻ hai tuổi cũng nắm được quy luật, nhưng đến người lớn cũng thích chơi trò này khi cần phân định thắng thua một cách đơn giản và vui nhộn nhất.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 1

Có thể bạn chưa biết, có hẳn một hiệp hội mang tên hiệp hội thế giới kéo búa bao, có trụ sở ở thành phố Ottawa, Canada và thường xuyên tô chức các giải thi đấu chuyên nghiệp hẳn hoi. Đây được xem là tổ chức duy nhất trên thế giới dành cho những người muốn trở thành một cao thủ chơi kéo búa bao, đảm bảo chơi lần nào thắng lần đó.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 2

Mới đây, hiệp hội trò chơi kéo búa bao đã trao tặng danh hiệu đại sứ danh dự cho nhóm BTS. Lý do là vì mỗi khi cần phân định một việc gì đó, các chàng trai luôn dùng đến kéo búa bao khiến trò chơi này càng thêm phổ biến. Hiệp hội thế giới kéo búa bao khẳng định rằng BTS không chỉ là nhóm nhạc toàn cầu, mà còn xứng danh vận động viên kéo búa bao và chơi trò này rất giỏi.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 3

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 4

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 5

Quả thực là các thành viên BTS rất thích chơi trò này, và luôn biến kéo búa bao thành một phi vụ hết sức căng thẳng hồi hộp, khi các chàng trai áp dụng đủ kiểu chiêu trò để giành chiến thắng về mình. Và chắc chắn đây là danh hiệu đại sứ thú vị nhất mà BTS nhận được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.