Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao”
HHT - Hẳn là chính các chàng trai BTS cũng phải bối rối và bất ngờ lắm, khi được chọn làm đại sứ của trò chơi siêu trẻ con này.

Trò chơi “kéo búa bao” hay “oẳn tù tì” thì hẳn bất kỳ ai trên thế giới này đều biết. Trò chơi siêu đơn giản đến trẻ hai tuổi cũng nắm được quy luật, nhưng đến người lớn cũng thích chơi trò này khi cần phân định thắng thua một cách đơn giản và vui nhộn nhất.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 1

Có thể bạn chưa biết, có hẳn một hiệp hội mang tên hiệp hội thế giới kéo búa bao, có trụ sở ở thành phố Ottawa, Canada và thường xuyên tô chức các giải thi đấu chuyên nghiệp hẳn hoi. Đây được xem là tổ chức duy nhất trên thế giới dành cho những người muốn trở thành một cao thủ chơi kéo búa bao, đảm bảo chơi lần nào thắng lần đó.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 2

Mới đây, hiệp hội trò chơi kéo búa bao đã trao tặng danh hiệu đại sứ danh dự cho nhóm BTS. Lý do là vì mỗi khi cần phân định một việc gì đó, các chàng trai luôn dùng đến kéo búa bao khiến trò chơi này càng thêm phổ biến. Hiệp hội thế giới kéo búa bao khẳng định rằng BTS không chỉ là nhóm nhạc toàn cầu, mà còn xứng danh vận động viên kéo búa bao và chơi trò này rất giỏi.

Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 3
Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 4
Tin hay không tùy bạn, nhưng BTS đã trở thành đại sứ của trò “Kéo búa bao” ảnh 5

Quả thực là các thành viên BTS rất thích chơi trò này, và luôn biến kéo búa bao thành một phi vụ hết sức căng thẳng hồi hộp, khi các chàng trai áp dụng đủ kiểu chiêu trò để giành chiến thắng về mình. Và chắc chắn đây là danh hiệu đại sứ thú vị nhất mà BTS nhận được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm